PARIS HOÀNG KIM

PARIS HOÀNG KIM

PARIS HOÀNG KIM là dự án căn hộ cao cấp liền kề Thủ Thiêm có mức giá chỉ tầm 2/3 giá các dự án trong bán kính 1km. Ngay góc Lương Định Của – Trần Não, Quận 2

CHÍ LINH CENTER VŨNG TÀU

CHÍ LINH CENTER VŨNG TÀU

Chí Linh Center - Khu căn hộ chung cư thương mại cao cấp do DIC làm chủ đầu tư. Kết hợp khu dịch vụ, vui chơi, giải trí phục vụ cho cư dân nội khu và thành phố Vũng Tàu. ------ Pháp lý sạch, giá tốt nhất khu vực

MARINE CITY VŨNG TÀU

MARINE CITY VŨNG TÀU

Marine City dự án đất nền nhà phố, biệt thự, Shophouse tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. ----- Booking 0 Đồng, chọn căn đẹp

MARINE CITY VŨNG TÀU

MARINE CITY VŨNG TÀU

Marine City dự án đất nền nhà phố, biệt thự, Shophouse tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. ----- Ngân hàng Vietcombank hổ trợ cho vay đến 100%

MARINE CITY VŨNG TÀU

MARINE CITY VŨNG TÀU

Marine City dự án đất nền nhà phố, biệt thự, Shophouse tại cầu Cửa Lấp, xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. --------- Có quy mô 28,3 ha, 955 căn nhà phố, biệt thự với diện tích từ 90 – 350m2; 2 block Chung cư, khách sạn,... --------- Sổ đỏ từng căn, phê duyệt 1/500, giấy phép xây dựng và giấy phép đủ điều kiện bán nhà.

Marine City Vũng Tàu thanh toán linh hoạt - thích ứng xu thế mới

Để các nhà đầu tư tận dụng được lợi thế từ thay đổi chính sách và quy định của nhà nước, chủ đầu tư Marine City mang đến nhiều ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn.

Xem thêm

Cách tính số tiền phải trả mỗi tháng khi dự định mua bất động sản

Những điều kiện cần đáp ứng được khi vay mua bất động sản là gì, nên vay trong thời hạn bao lâu và mỗi tháng phải trả cả gốc và lãi là bao nhiêu tiền?

Xem thêm

Marine City, nơi có những giá trị tạo nên sự quý hiếm

Marine City đã mang đến những giá trị “quý hiếm” cho cộng đồng cư dân tương lai. Và cho bất kỳ nhà đầu tư nào quyết định “xuống tiền” tại thời điểm này.

Xem thêm

Đánh thức tiềm năng, phát triển bền vững cùng phố biển Marine City

Dự án Marine City theo mô hình khu đô thị phố biển hiện đại và tiện nghi bậc nhất. Sở hữu nhiều ưu thế nổi bật, đang thu hút nhiều nhà đầu tư cả nước.

Xem thêm

Bà Rịa - Vũng Tàu 'cất cánh' nhờ hạ tầng giao thông

Bà Rịa - Vũng Tàu là một trong những tỉnh, thành có hạ tầng giao thông đường bộ đồng bộ nhất cả nước. Nhiều đường rộng thoáng, giảm thiểu thời gian lưu thông.

Xem thêm

Nhà đầu tư nắm bắt cơ hội "vàng" từ Marine City

Chủ đầu tư Marine City đã hoàn thành những cam kết về pháp lý minh bạch và sở hữu vĩnh viễn cho cư dân của Marine City thông qua sổ đỏ căn nhà cho khách

Xem thêm

Giá căn hộ Thủ Thiêm dự báo tăng mạnh, chủ đầu tư đóng ngay 'rổ hàng'

Hiện tại, giá căn hộ sơ cấp khu vực Thủ Thiêm đang giao dịch ở mức trên dưới 8.000 USD/m2. Sau phiên đấu giá đất gần đây, dự báo giá căn hộ có thể tăng 2,5 - 3 lần.

Xem thêm

Kịch tính đấu giá ‘đất vàng’ Thủ Thiêm, chốt cao nhất 2,4 tỷ mua 1m2

Chỉ trong ngày 10/12, TP.HCM đã hoàn tất bán đấu giá 4 lô đất tại khu chức năng số 3, Khu đô thị mới Thủ Thiêm, thu về cho ngân sách 37.346 tỷ đồng.

Xem thêm

Bà Rịa - Vũng Tàu, dân buôn tranh thủ gom hàng khi nghe tin đất tăng giá

Thị trường bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu “sốt” trở lại khi có thông tin giá đất đồng loạt tăng từ năm 2022 do giới đầu tư đã tranh thủ “gom hàng” chờ thời.

Xem thêm

Cân bằng giá trị sống tại khu đô thị phố biển Marine City

Mục tiêu hướng tới những giá trị cân bằng, các kiến trúc sư đã tôn tạo Marine City thành một dự án đầy triển vọng.

Xem thêm

Kế hoạch lớn về hạ tầng giao thông của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Sở Giao thông Vận tải Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết đến năm 2025, mạng lưới giao thông tỉnh sẽ dần hoàn chỉnh, đáp ứng nhu cầu phát triển của địa phương.

Xem thêm

Xu hướng đầu tư dẫn đầu với cơ hội sinh lời kép tại Marine City

Bất kỳ nhà đầu tư nào cũng hướng đến 2 yếu tố là lãi vốn (mua rồi bán khi tăng giá) và dòng tiền đầu tư cho thuê - Marine City có đủ các giá trị trên.

Xem thêm

Copyright © 2019 All Rights Reserved   |   Design by SubiWeb.com

Tư vấn miễn phí (24/7) 0908336079