SEN VÀNG TOWN BÌNH CHÁNH

SEN VÀNG TOWN BÌNH CHÁNH

Sen Vàng Town Bình Chánh là dự án nhà phố thương mại do Sen Vàng Holdings làm chủ đầu tư ngay mặt tiền Quách Điêu, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh. Nhà phố Sen Vàng Town đã xây xong và có sổ từng căn, thanh toán 15% nhận nhà.

THE CLASSIA KHANG ĐIỀN

THE CLASSIA KHANG ĐIỀN

The Classia là dự án nhà phố, biệt thự do Khang Điền làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đường Võ Chí Công, Phú Hữu, TP Thủ Đức. The Classia có 176 căn nhà, MĐXD chỉ 26%.

Vũng Tàu Centre Point

Vũng Tàu Centre Point

Căn hộ Vũng Tàu Centre Point - Khu căn hộ chung cư thương mại cao cấp do DIC làm chủ đầu tư. Kết hợp khu dịch vụ, vui chơi, giải trí phục vụ cho cư dân nội khu và thành phố Vũng Tàu

Bình Dương và tiềm năng đầu tư Bất động sản tại thời điểm này

Bất động sản tỉnh Bình Dương đang là tâm điểm của các nhà đầu tư lớn vì tiềm năng phát triển và vị trí chiến lược của các khu công nghiệp lớn tại tỉnh này.

Xem thêm

Phố Thương Mại Sen Vàng - Sen Vàng Town - Tâm ĐIểm Mới Khu Tây

Phố thương mại Sen Vàng - Sen Vàng Town được xem là một trong những tâm điểm mới của thị trường bất động sản khu Tây TP.HCM khi CÓ VỊ TRÍ VÀNG.

Xem thêm

Điểm sáng mới của thị trường bất động sản khu Tây TP.Hồ Chí Minh

Phố thương mại Sen Vàng - Sen Vàng Town sở hữu mô hình "một điểm đến - đa dịch vụ" với quy mô gần 5.000 m2. Bao gồm 37 căn nhà phố liên kế đã xây xong.

Xem thêm

Sen Vàng Town - 5 giá trị hấp dẫn chinh phục nhà đầu tư

Sen Vàng Town với 37 căn nhà phố có sổ đỏ cho từng nền với thời gian sở hữu lâu dài khiến nhà đầu tư nức lòng bằng những giá trị hấp dẫn được công bố.

Xem thêm

VITECCONS - Đơn vị xây dựng nhà phố Sen Vàng Town Bình Chánh

Viteccons đơn vị xây dựng TOP đầu tại Việt Nam và là đơn vị xây dựng chính dự án nhà phố thương mại Sen Vàng Town Bình Chánh.

Xem thêm

Đông Tăng Long - Mở bán khu nhà ở thấp tầng số 5 tháng 9 năm 2023

Phân khu số 5 Đông Tăng Long được chủ đầu tư động thổ xây dựng vào tháng 05/2023. Đây Là một phân khu nhỏ trong tổng thể dự án khu đô thị mới Đông Tăng Long Thủ Đức

Xem thêm

Copyright NguonDiaOc.Net © 2019 All Rights Reserved   |   Design by SubiWeb.com

Tư vấn miễn phí (24/7) 0908 33 6079