ĐÔNG TĂNG LONG

ĐÔNG TĂNG LONG

Đông Tăng Long có quy mô 160 hecta là khu đô thị nằm giữa trung trâm thành phố sáng tạo công nghệ cao. Kết nối thuận tiện tới vùng khác qua các tuyến đường: Nguyễn Duy Trinh; Lã Xuân Oai; Liên Phường và Vành Đai 3.

EATON PARK GAMUDA LAND

EATON PARK GAMUDA LAND

Dự án Eaton Park tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ, p. An Phú, Tp Thủ Đức có quy mô lên đến hơn 3,76ha. Eaton Park có 6 Block cao từ 29 tới 39 tầng & 2.000 căn hộ 5 sao cùng hàng loạt tiện ích cao cấp khác.

Vũng Tàu Centre Point

Vũng Tàu Centre Point

Căn hộ Vũng Tàu Centre Point - Khu căn hộ chung cư thương mại cao cấp do DIC làm chủ đầu tư. Kết hợp khu dịch vụ, vui chơi, giải trí phục vụ cho cư dân nội khu và thành phố Vũng Tàu

Căn hộ Eaton Park của Gamuda Land có gì khác biệt?

Một trong những điểm khác biệt của dự án căn hộ Eaton Park được phát triển bởi chủ đầu tư Gamuda Land đó chính là tiêu chuẩn xây dựng không phả là TCVN mà là GQUAS.

Xem thêm

Động thổ gần 2.000 căn hộ Eaton Park tại thành phố Thủ Đức

Eaton Park có tên pháp lý là Khu nhà ở Tâm Lực, nằm trong quy hoạch chi tiết 1/2000 của Khu dân cư 36ha tại phường An Phú, TP.Thủ Đức.

Xem thêm

Phố Thương Mại Sen Vàng - Sen Vàng Town - Tâm ĐIểm Mới Khu Tây

Phố thương mại Sen Vàng - Sen Vàng Town được xem là một trong những tâm điểm mới của thị trường bất động sản khu Tây TP.HCM khi CÓ VỊ TRÍ VÀNG.

Xem thêm

Điểm sáng mới của thị trường bất động sản khu Tây TP.Hồ Chí Minh

Phố thương mại Sen Vàng - Sen Vàng Town sở hữu mô hình "một điểm đến - đa dịch vụ" với quy mô gần 5.000 m2. Bao gồm 37 căn nhà phố liên kế đã xây xong.

Xem thêm

Sen Vàng Town - 5 giá trị hấp dẫn chinh phục nhà đầu tư

Sen Vàng Town với 37 căn nhà phố có sổ đỏ cho từng nền với thời gian sở hữu lâu dài khiến nhà đầu tư nức lòng bằng những giá trị hấp dẫn được công bố.

Xem thêm

VITECCONS - Đơn vị xây dựng nhà phố Sen Vàng Town Bình Chánh

Viteccons đơn vị xây dựng TOP đầu tại Việt Nam và là đơn vị xây dựng chính dự án nhà phố thương mại Sen Vàng Town Bình Chánh.

Xem thêm

Copyright NguonDiaOc.Net © 2019 All Rights Reserved   |   Design by SubiWeb.com

Tư vấn miễn phí (24/7) 0908 33 6079