PARIS HOÀNG KIM

PARIS HOÀNG KIM

PARIS HOÀNG KIM là dự án căn hộ cao cấp liền kề Thủ Thiêm có mức giá chỉ tầm 2/3 giá các dự án trong bán kính 1km. Ngay góc Lương Định Của – Trần Não, Quận 2

CHÍ LINH CENTER VŨNG TÀU

CHÍ LINH CENTER VŨNG TÀU

Chí Linh Center - Khu căn hộ chung cư thương mại cao cấp do DIC làm chủ đầu tư. Kết hợp khu dịch vụ, vui chơi, giải trí phục vụ cho cư dân nội khu và thành phố Vũng Tàu. ------ Pháp lý sạch, giá tốt nhất khu vực

MARINE CITY VŨNG TÀU

MARINE CITY VŨNG TÀU

Marine City dự án đất nền nhà phố, biệt thự, Shophouse tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. ----- Booking 0 Đồng, chọn căn đẹp

MARINE CITY VŨNG TÀU

MARINE CITY VŨNG TÀU

Marine City dự án đất nền nhà phố, biệt thự, Shophouse tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. ----- Ngân hàng Vietcombank hổ trợ cho vay đến 100%

MARINE CITY VŨNG TÀU

MARINE CITY VŨNG TÀU

Marine City dự án đất nền nhà phố, biệt thự, Shophouse tại cầu Cửa Lấp, xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. --------- Có quy mô 28,3 ha, 955 căn nhà phố, biệt thự với diện tích từ 90 – 350m2; 2 block Chung cư, khách sạn,... --------- Sổ đỏ từng căn, phê duyệt 1/500, giấy phép xây dựng và giấy phép đủ điều kiện bán nhà.

Marine City - Khu đô thị biển - Đầu tư hiện tại - Tích lũy tương lai

Marine City nắm bắt lợi thế tự nhiên sẵn có cùng định hướng phát triển dài hạn, đã mang đến cơ hội đầu tư lớn cho khách hàng nhờ những “yếu tố vàng”

Xem thêm

Hé lộ không gian sống đẳng cấp tại biệt thự nhà phố Marine City

Marine City có lối thiết kế sang trọng đẳng cấp, mang đến cho khách hàng những giá trị hiếm có về cuộc sống chất lượng cao và cơ hội sinh lời sáng giá.

Xem thêm

Cơ hội nhận nhà ở trước thanh toán sau tại căn hộ Paris Hoàng Kim

Trong tháng 11 này, Paris Hoàng Kim chính thức cất nóc và gấp rút thi công những hạng mục cuối cùng để chào đón cư dân về sinh sống vào tháng 10/2022.

Xem thêm

Marine City - "thiên đường nghỉ dưỡng" khó bỏ qua của các nhà đầu tư

Là ngôi sao sáng trên cung đường nghỉ dưỡng “triệu đô” của Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự án Marine City hội tụ hai yếu tố khiến mọi nhà đầu tư luôn thèm khát.

Xem thêm

Cuộc sống thượng lưu trong những ngôi nhà "chuẩn Ý" tại Marine City

Marine City luôn cố gắng mang đến cho gia chủ một cuộc sống đầy ý nghĩa mỗi ngày, với những ngôi nhà phong cách Ý và một cuộc sống thượng lưu.

Xem thêm

Marine City mang đến sự khác biệt – Vị trí độc tôn – Tinh Hoa như Ý

Tỷ phú Andrew Carnegie, người giàu thứ 3 trong lịch sử thế giới từng nói “90% triệu phú đều sở hữu bất động sản.

Xem thêm

Copyright © 2019 All Rights Reserved   |   Design by SubiWeb.com

Tư vấn miễn phí (24/7) 0908336079