ĐÔNG TĂNG LONG

ĐÔNG TĂNG LONG

Đông Tăng Long có quy mô 160 hecta là khu đô thị nằm giữa trung trâm thành phố sáng tạo công nghệ cao. Kết nối thuận tiện tới vùng khác qua các tuyến đường: Nguyễn Duy Trinh; Lã Xuân Oai; Liên Phường và Vành Đai 3.

EATON PARK GAMUDA LAND

EATON PARK GAMUDA LAND

Dự án Eaton Park tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ, p. An Phú, Tp Thủ Đức có quy mô lên đến hơn 3,76ha. Eaton Park có 6 Block cao từ 29 tới 39 tầng & 2.000 căn hộ 5 sao cùng hàng loạt tiện ích cao cấp khác.

Vũng Tàu Centre Point

Vũng Tàu Centre Point

Căn hộ Vũng Tàu Centre Point - Khu căn hộ chung cư thương mại cao cấp do DIC làm chủ đầu tư. Kết hợp khu dịch vụ, vui chơi, giải trí phục vụ cho cư dân nội khu và thành phố Vũng Tàu

18 tuyến đường sẽ được mở rộng tại Xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp HCM

Vĩnh Lộc A là xã phía bắc của huyện Bình Chánh, có diện tích tự nhiên là 1.966,32 ha.

- Phía đông giáp phường Bình Hưng Hòa B (quận Bình Tân);

- Phía tây giáp xã Phạm Văn Hai (huyện Bình Chánh);

- Phía nam giáp xã Vĩnh Lộc B (huyện Bình Chánh);

- Phía bắc giáp xã Xuân Thới Thượng, xã Bà Điểm (huyện Hóc Môn).

Những tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch  xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP HCM đáng chú ý nhất.

 

Quy hoạch Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình chánh

Quy hoạch Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh

1. Đường liên ấp 2 - 6 mở rộng và kéo dài

Đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh đáng chú ý có đường liên ấp 2-6 mở rộng và kéo dài. Theo bản đồ quy hoạch, đoạn mở rộng bắt đầu từ ngã ba giao với đường Rạch Cầu Suối đến đường Quách Điêu. Sau đó đoạn đường tiếp tục được kéo dài đến đường Nguyễn Thị Tú.

Đường Liên Ấp 2 -6

Sơ đồ định tuyến đường Liên Ấp 2 - 6

2. Đường song song với đường liên ấp 2 - 6

Theo quy hoạch, sẽ có thêm 1 đường song song với đường liên ấp 2 - 6 được mở trong tương lai. Đoạn đường bắt đầu gần đường Rạch Cầu Suối, đi qua Giáo điểm Vĩnh Lộc A. Đoạn sẽ mở kéo dài khoảng 800 m.

Đường song song với đường liên ấp 2 - 6

3. Đường đi qua trường TH Huỳnh Văn Bánh

Trong tương lai, sẽ có 1 đường đi qua trường TH Huỳnh Văn Bánh sẽ được mở theo bản đồ quy hoạch. Đoạn đường sẽ nối đường Rạch Cầu Suối và đường hương lộ 80, tổng chiều dài khoảng 1,7 km. Đồng thời đoạn sẽ mở cũng sẽ cắt qua đường Quách Điêu. 

Đường đi qua trường TH Huỳnh Văn Bánh

4. Đường song song với đường Quách Điêu

Tại khu vực ngã ba đường liên ấp 2 - 6 và đường Quách Điêu, sẽ có 1 đường sẽ mở theo quy hoạch. Đoạn đường kéo dài khoảng 200 m, chạy song song với đường Quách Điêu.

Đường song song với đường Quách Điêu

5. Đường vuông góc với đường liên ấp 2-6

Theo quy hoạch, đường vuông góc với đường liên ấp 2-6 sẽ được mở trong tương lai. Đoạn đường có chiều dài khoảng 800m, nối liền đường liên ấp 2-6 với đường Vĩnh Lộc.

Đường vuông góc với đường liên ấp 2-6

6. Đường vuông góc với đường Quách Điêu

Tại khu vực đối diện trường THCS Đồng Đen, sẽ có thêm 1 đường vuông góc với đường Quách Điêu được mở theo quy hoạch. Đoạn đường có chiều dài khoảng 300m, đồng thời chạy song song với đường liên ấp 2-6.

Đường vuông góc với đường Quách Điêu

7. Đường song song với đường số 1

Theo bản đồ quy hoạch, sẽ có một đường song song với đường số 1, khu dân cư nhà ở Vĩnh Lộc sẽ được mở trong tương lai. Đoạn đường nối liền đường liên ấp 2-6 và đường Vĩnh Lộc.

Đường song song với đường số 1

8. Đường song song với đường số 6

Trong tương lai, sẽ có thêm một đường chạy song song với đường số 6 và đường số 2, khu dân cư nhà ở Vĩnh Lộc. Đoạn đường bắt đầu từ đường liên ấp 2-6, và kết thúc gần khu vực đường Rạch Cầu Suối.

Đường song song với đường số 6

9. Đường đi qua Khu dân cư nhà ở Vĩnh Lộc A

Theo bản đồ quy hoạch, đường đi qua Khu dân cư nhà ở Vĩnh Lộc A sẽ được mở trong tương lai. Đoạn đường kéo dài khoảng 500 m, kết thúc gần đường số 1.

Đường đi qua Khu dân cư nhà ở Vĩnh Lộc A

10. Đường liên ấp 5-6 kéo dài

Đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh đáng chú ý có đường liên ấp 5-6 kéo dài. Theo bản đồ quy hoạch, đoạn đường sẽ nối tiếp đường liên ấp 5-6 cạnh khu Công nghiệp Vĩnh Lộc, cắt qua đường Quách Điêu. Đoạn sẽ mở kéo dài khoảng 1,6 km đến đường Sư Đoàn 9.

Đường liên ấp 5-6 kéo dài

11. Đường song song với đường liên ấp 2-6

Theo quy hoạch, sẽ có thêm một đường song song song với đường liên ấp 2-6 được mở trong tương lai. Đoạn đường có chiều dài khoảng 300 m, đồng thời chạy song song với đường Bộ Đội An Điền.

Đường song song với đường liên ấp 2-6

12. Đường Bộ Đội An Điền kéo dài

Theo bản đồ quy hoạch, đường Bộ Đội An Điền sẽ được kéo dài trong tương lai. Đoạn sẽ mở kéo dài khoảng 1,6 km, cắt qua đường Quách Điểu và kết thúc tại đường Hương lộ 80. Đồng thời đoạn đường cũng chạy song song với đường liên ấp 2-6, đường Phạm Thị Nghĩ.

Đường Bộ Đội An Điền kéo dài

13. Đường nối đường Bộ Đội An Điền và đường Liên ấp 5-6

Sẽ có thêm 3 đường nối đường Bộ Đội An Điền và đường Liên ấp 5-6 được mở trong tương lai. Mỗi đoạn đường có chiều dài khoảng 200 m, chạy gần song song với đường Quách Điêu.

Đường nối đường Bộ Đội An Điền và đường Liên ấp 5-6

14. Đường nối đường liên ấp 5-6 và đường Phạm Thị Nghĩ

Theo quy hoạch, sẽ có thêm 1 đường nối đường liên ấp 5-6 và đường Phạm Thị Nghĩ được mở trong tương lai. Đoạn đường có chiều dài khoảng 400 m, nằm gần khu chung cư nhà ở xã hội Vĩnh Lộc.

Đường nối đường liên ấp 5-6 và đường Phạm Thị Nghĩ

15. Đường cắt qua đường Phạm Thị Nghĩ

Trong tương lai sẽ có thêm một đường cắt qua đường Phạm Thị Nghĩ được mở. Đoạn đường có chiều dài khoảng 200 m, chạy song song với đường Quách Điêu. Đoạn đường sẽ nối đường liên ấp 2-6 và đường Bộ Đội An Điền kéo dài.

Đường cắt qua đường Phạm Thị Nghĩ

16. Đường cắt qua đường Bộ Đội An Điền

Đoạn sẽ mở nối liền đường liên ấp 2-6 và đường liên ấp 5-6 kéo dài. Đồng thời đoạn đường sẽ cắt qua đường Bộ Đội An Điền, chạy song song với đường Quách Điêu. Đoạn đường có chiều dài khoảng 500 m.

Đường cắt qua đường Bộ Đội An Điền

17. Đường song song với đường Quách Điêu

Trên địa bàn xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh sẽ có thêm một đường song song với đường Quách Điêu được mở. Đoạn đường bắt đầu từ đường liên ấp 2-6, kéo dài khoảng 1,2 km. Đoạn sẽ mở cũng sẽ chạy cắt qua đường Bộ Đội An Điền và đường liên ấp 5-6 kéo dài.

Đường song song với đường Quách Điêu

18. Một số đường song song với đường Bộ Đội An Điền

Tại khu vực ấp 3 và ấp 6, sẽ có thêm một số đường song song với đường Bộ Đội An Điền. Đồng thời, những con đường này cũng vuông góc với đường Sư Đoàn 9 và đường Rạch Cầu Suối.

Một số đường song song với đường Bộ Đội An Điền

Trên đây là thông tin 18 tuyến đường sẽ được mở rộng và nâng cấp trong thời gian tới tại Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh. Tất cả các tuyến đường này sẽ đi qua hoặc song song với đường Quách Điêu (Lộ giới quy hoạch 40 mét).

Vị trí Sen Vàng Town

Nhà phố Sen Vàng Town có vị trí mặt tiền đường Quách Điêu, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh

Đường Quách Điêu là con đường huyết mạch và sầm uất nhất Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh. Nơi đây tập trung các trường Tiểu học và Trung Học, UBND, chợ truyền thống, siêu thị và các tiện ích phục vụ nhu cầu đời sống người dân.

Hiện tại, mật độ giao thông qua tuyến đường này vào giờ cao điểm khá đông đúc, thường xuyên ách tắt. Theo quy hoạch mới nhất của Huyện Bình Chánh, đường Quách Điêu sẽ được mở rộng lộ giới lên 40 mét. Giúp cải thiện giao thông qua lại của người dân Xã Vĩnh Lộc A nói riêng và thúc đẩy phát triển kinh tế tại Huyện Bình Chánh nói chung.

Tin tức & Sự kiện

Đông Tăng Long - Môi trường nuôi dạy con hoàn hảo

Đông Tăng Long có các tiện ích hàng đầu như trường học, bệnh viện, công viên, hồ cảnh quan cùng cộng đồng đa dạng và thân thiện...

Xem thêm

2 dự án giải cứu nạn kẹt xe đường Lã Xuân Oai, TP Thủ Đức hiện ra sao?

Hiện dự án mở rộng đường Lã Xuân Oai ở Tp Thủ Đức chỉ đạt 20% khối lượng sau 6 năm kể từ khi phê duyệt dự án.

Xem thêm

Copyright NguonDiaOc.Net © 2019 All Rights Reserved   |   Design by SubiWeb.com

Tư vấn miễn phí (24/7) 0908 33 6079