ĐÔNG TĂNG LONG

ĐÔNG TĂNG LONG

Đông Tăng Long có quy mô 160 hecta là khu đô thị nằm giữa trung trâm thành phố sáng tạo công nghệ cao. Kết nối thuận tiện tới vùng khác qua các tuyến đường: Nguyễn Duy Trinh; Lã Xuân Oai; Liên Phường và Vành Đai 3.

EATON PARK GAMUDA LAND

EATON PARK GAMUDA LAND

Dự án Eaton Park tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ, p. An Phú, Tp Thủ Đức có quy mô lên đến hơn 3,76ha. Eaton Park có 6 Block cao từ 29 tới 39 tầng & 2.000 căn hộ 5 sao cùng hàng loạt tiện ích cao cấp khác.

Vũng Tàu Centre Point

Vũng Tàu Centre Point

Căn hộ Vũng Tàu Centre Point - Khu căn hộ chung cư thương mại cao cấp do DIC làm chủ đầu tư. Kết hợp khu dịch vụ, vui chơi, giải trí phục vụ cho cư dân nội khu và thành phố Vũng Tàu

Vị trí chiến lược: Thành phố Vũng Tàu có vị trí tuyệt vời cho kinh doanh và du lịch

Thành phố Vũng Tàu, tọa lạc tại miền Nam Việt Nam, được coi là một trong những địa điểm du lịch và kinh doanh hấp dẫn nhất của đất nước. Vị trí của Thành phố Vũng Tàu tại bờ biển Trung Đông cùng với nhiều tiện ích và dịch vụ chất lượng tạo nên một vị trí chiến lược tuyệt vời cho các doanh nghiệp và du khách.

I. Vị trí thuận lợi cho du lịch

Du lịch Vũng Tàu

Thành phố Vũng Tàu có vị trí thuận lợi giúp cho việc phát triển du lịch. Bờ biển dài và trải rộng, cùng với nhiều khu nghỉ dưỡng, resort và khách sạn cao cấp, đảm bảo cho du khách trải nghiệm một kỳ nghỉ tuyệt vời. Ngoài ra, Thành phố Vũng Tàu còn có nhiều điểm du lịch nổi tiếng như: Suối Mơ, Hải Đăng, Chùa Long Sơn và nhiều điểm du lịch khác.

II. Tiện ích tốt cho kinh doanh

Đầu tư Vũng Tàu

Thành phố Vũng Tàu cũng cung cấp nhiều tiện ích tốt cho việc phát triển kinh doanh. Các doanh nghiệp tại Thành phố Vũng Tàu sẽ được hưởng môi trường kinh doanh tốt với sự hỗ trợ từ các cơ quan chính phủ và các tổ chức kinh tế. Ngoài ra, Thành phố Vũng Tàu còn có sản xuất và kinh doanh đa dạng, giúp tăng cường sức mạnh kinh tế của thành phố.

III. Dịch vụ giao thông tốt

Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu

Thành phố Vũng Tàu cung cấp dịch vụ giao thông tốt cho các doanh nghiệp và du khách. Có nhiều tuyến đường và hầm đường kết nối thành phố với các tỉnh thành lân cận, giúp cho việc vận chuyển hàng hóa và du khách dễ dàng hơn.

IV. Môi trường an toàn và sạch sẽ

Môi trường tự nhiên tại Vũng Tàu

Thành phố Vũng Tàu có môi trường an toàn và sạch sẽ, giúp tạo môi trường kinh doanh và du lịch tốt hơn. Các chính quyền địa phương cùng các tổ chức liên quan đã cố gắng tạo một môi trường sạch sẽ và an toàn cho cộng đồng.

V. Cộng đồng nhân dân tốt

Dân cư Vũng Tàu

Thành phố Vũng Tàu có cộng đồng nhân dân tốt, với những người dân trân trọng tập trung và hỗ trợ nhau trong việc phát triển kinh doanh và du lịch. Điều này giúp tạo một môi trường kinh doanh và du lịch tốt hơn, giúp cho các doanh nghiệp và du khách cảm thấy an toàn và tin tưởng khi đến Thành phố Vũng Tàu.

Chí Linh Center

Căn hộ Vũng Tàu Chí Linh Center là tâm điểm của thị trường Bất động sản đầu năm 2023

Tổng kết, Thành phố Vũng Tàu có vị trí tuyệt vời cho kinh doanh và du lịch với các tiện ích tốt, dịch vụ giao thông tốt, môi trường an toàn và sạch sẽ, và cộng đồng nhân dân tốt. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm kinh doanh hoặc du lịch tốt, Thành phố Vũng Tàu là một lựa chọn tuyệt vời.

Tin tức & Sự kiện

Tất bật trên công trường vành đai 3 TP.HCM qua Bình Dương, Long An

Hiện tại dự án vành đai 3 TP.HCM, đoạn qua tỉnh Long An và Bình Dương đang nhộn nhịp xây dựng.

Xem thêm

Bổ sung điểm kết nối cho tuyến đường Vành đai 3 TP HCM

Sở Giao thông vận tải (GTVT) TP HCM đã có văn bàn báo cáo UBND TP HCM kết quả rà soát kết nối các tuyến đường bộ cao tốc.

Xem thêm

Copyright NguonDiaOc.Net © 2019 All Rights Reserved   |   Design by SubiWeb.com

Tư vấn miễn phí (24/7) 0908 33 6079