CHÍ LINH CENTER VŨNG TÀU

CHÍ LINH CENTER VŨNG TÀU

Chí Linh Center - Khu căn hộ chung cư thương mại cao cấp do DIC làm chủ đầu tư. Kết hợp khu dịch vụ, vui chơi, giải trí phục vụ cho cư dân nội khu và thành phố Vũng Tàu. ------ Pháp lý sạch, giá tốt nhất khu vực

ELYSIAN GAMUDA LAND THỦ ĐỨC

ELYSIAN GAMUDA LAND THỦ ĐỨC

Elysian Thủ Đức là dự án căn hộ chung cư sức khỏe cao cấp do Gamuda Land làm chủ đầu tư tọa lạc tại 170 Lò Lu Quận 9. Căn hộ Elysian Gamuda giá từ 55tr/m2, thanh toán 5% ký HĐMB, trước nhận nhà không quá 50% (bàn giao dự kiến 2025)

THE CLASSIA KHANG ĐIỀN

THE CLASSIA KHANG ĐIỀN

The Classia là dự án nhà phố, biệt thự do Khang Điền làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đường Võ Chí Công, Phú Hữu, TP Thủ Đức. The Classia có 176 căn nhà, MĐXD chỉ 26%.

KING CROWN INFINITY

KING CROWN INFINITY

King Crown Infinity mặt tiền 218 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Thành phố Thủ Đức. Căn hộ cao cấp bậc nhát tại Quận Thủ Đức (cũ) ----- Giá tốt, dự án thiết kế cực đẹp, sinh lời nhanh

MARINE CITY VŨNG TÀU

MARINE CITY VŨNG TÀU

Marine City dự án đất nền nhà phố, biệt thự, Shophouse tại cầu Cửa Lấp, xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. --------- Có quy mô 28,3 ha, 955 căn nhà phố, biệt thự với diện tích từ 90 – 350m2; 2 block Chung cư, khách sạn,... --------- Sổ đỏ từng căn, phê duyệt 1/500, giấy phép xây dựng và giấy phép đủ điều kiện bán nhà.

Elysian Thủ Đức Và Định Hướng Phong Cách Thiết Kế Biophilic

Elysian – dự án căn hộ của Gamuda Land triển khai tại đường Lò Lu phường Trường Thạnh, TP Thủ Đức. Elysian ứng dụng phương thức thiết kế kiến trúc Biophilic – một hình thái kiến trúc mang đến cho bạn trải nghiệm sống kết nối sâu sắc với thiên nhiên.

Thiết kế Biophilic là gì?

Thiết kế không gian xanh Biophilic là một khái niệm được sử dụng trong ngành xây dựng để tăng khả năng kết nối của người ở với môi trường tự nhiên thông qua việc sử dụng thiên nhiên trực tiếp, thiên nhiên gián tiếp cũng như các điều kiện không gian và địa điểm.

Được sử dụng ở cả quy mô tòa nhà và quy mô thành phố. Người ta cho rằng ý tưởng này có lợi ích về sức khỏe, môi trường và kinh tế cho những người cư ngụ trong tòa nhà và môi trường đô thị, với ít nhược điểm.

Không gian xanh Elysian

Góc xanh tại khu căn hộ Elysian Thủ Đức

Biophilic – Hòa mình trực tiếp vào thiên nhiên

Trải nghiệm trực tiếp đề cập đến sự tiếp xúc hữu hình với các đặc điểm tự nhiên:

 • Không khí: Thông gió, nhiệt độ và độ ẩm được cảm nhận qua không khí. Những điều kiện như vậy có thể được áp dụng thông qua việc sử dụng cửa sổ và các chiến lược thụ động khác. Nhưng quan trọng nhất là sự thay đổi trong các yếu tố này có thể thúc đẩy sự thoải mái và năng suất của nhân viên văn phòng.
 • Ánh sáng: Cho phép định hướng thời gian trong ngày và theo mùa, được coi là hoạt động tìm sự thoải mái. Ánh sáng cũng có thể tạo ra các hình thức tự nhiên, chuyển động và bóng đổ. Trong thiết kế, điều này có thể được áp dụng thông qua các kho chứa đồ, vật liệu phản chiếu, cửa sổ trần, kính và giếng trời. Điều này mang lại hạnh phúc và sự quan tâm từ những nhân viên trong văn phòng.
 • Nước: Nước có tính đa giác quan và có thể được sử dụng trong các tòa nhà để thể hiện chuyển động, âm thanh, xúc giác và thị giác. Trong thiết kế, nó có thể được kết hợp thông qua các vùng nước, đài phun nước, đất ngập nước và bể cá. Mọi người có mối liên hệ chặt chẽ với nước và khi được sử dụng, nó có thể làm giảm căng thẳng và tăng cường sức khỏe, hiệu suất và sự hài lòng nói chung.
 • Thời tiết:  Thời tiết có thể được quan sát trực tiếp qua cửa sổ và không gian chuyển tiếp. Nhưng nó cũng có thể được mô phỏng thông qua sự điều khiển của không khí trong không gian. Nhận thức về thời tiết biểu thị sức khỏe và sự tồn tại của con người trong thời cổ đại và bây giờ thúc đẩy nhận thức và kích thích tinh thần.
 • Thực vật: Mang thảm thực vật đến không gian bên ngoài và bên trong của tòa nhà mang lại mối quan hệ trực tiếp với thiên nhiên. Điều này phải phong phú (tức là tận dụng các bức tường xanh hoặc nhiều chậu cây) và một số thảm thực vật sẽ ra hoa. Thực vật đã được chứng minh là giúp tăng cường sức khỏe thể chất, hiệu suất, năng suất và giảm căng thẳng.
 • Động vật: Mặc dù khó nhưng nó có thể được thực hiện thông qua bể cá, vườn, máy cho gia súc và mái nhà xanh. Sự tương tác này thúc đẩy sự quan tâm, kích thích tinh thần và niềm vui.
 • Cảnh quan thiên nhiên: Điều này được thực hiện thông qua việc tạo ra các hệ sinh thái tự duy trì vào môi trường được xây dựng. Với sự tiến hóa và lịch sử của loài người, con người có xu hướng thích những cảnh quan giống như thảo nguyên vì chúng mô tả sự rộng rãi và sự phong phú của cuộc sống tự nhiên. Tiếp xúc với các loại môi trường này có thể được thực hiện thông qua các khung cảnh và hoặc các tương tác trực tiếp như vườn. Những cảnh quan như vậy làm tăng sự hài lòng của nhân viên văn phòng.
 • Lửa: Yếu tố tự nhiên này rất khó kết hợp, tuy nhiên khi được triển khai chính xác vào tòa nhà, nó mang lại màu sắc, sự ấm áp và chuyển động, tất cả đều hấp dẫn và dễ chịu cho người ở.

Elysian thiết kế Biophilic

Elysian áp dụng thiết kế Biophilic giúp cư dân trải nghiệm trực tiếp thiên nhiên

Biophilic – Trải nghiệm qua không gian và địa điểm

Trải nghiệm về không gian và địa điểm sử dụng các mối quan hệ không gian để nâng cao sức khỏe:

Nhà nguyện Thorncrown thường được coi là hình mẫu của thiết kế sinh học do nó có cả ba trải nghiệm của Kellert:

 • Triển vọng và nơi ẩn náu: Nơi ẩn náu đề cập đến khả năng của tòa nhà để cung cấp nội thất thoải mái và dễ chịu (hốc tường, ánh sáng mờ hơn), trong khi khách hàng tiềm năng nhấn mạnh đến đường chân trời, chuyển động và các nguồn nguy hiểm. Ví dụ về các yếu tố thiết kế bao gồm ban công, hốc tường, thay đổi ánh sáng và độ rộng rãi của các khu vực (môi trường thảo nguyên).
 • Tích hợp các bộ phận: Khi các bộ phận khác nhau tạo thành một tổng thể, nó mang lại sự hài lòng cho nhân viên văn phòng: các yếu tố thiết kế bao gồm không gian nội thất sử dụng ranh giới rõ ràng và hoặc sự tích hợp của tiêu điểm trung tâm.
 • Tính phức hợp có tổ chức: Nguyên tắc này nhằm mô phỏng nhu cầu về sự thay đổi có kiểm soát. Điều này được thực hiện trong thiết kế thông qua sự lặp lại, thay đổi và chi tiết kiến ​​trúc của tòa nhà.
 • Không gian chuyển tiếp: Yếu tố này nhằm mục đích kết nối không gian bên trong với bên ngoài hoặc tạo sự thoải mái bằng cách cung cấp khả năng tiếp cận từ không gian này sang môi trường khác thông qua việc sử dụng cổng, sàn, nhĩ, cửa ra vào, cầu, hành lang và tiền sảnh.
 • Tính di động: Khả năng để mọi người thoải mái di chuyển giữa các không gian, ngay cả khi phức tạp. Nó mang lại cảm giác an toàn cho người cư ngụ và có thể được thực hiện thông qua việc xác định rõ ràng các điểm ra vào.
 • Gắn kết văn hóa và sinh thái với địa điểm: Tạo cảm giác văn hóa về địa điểm trong môi trường được xây dựng tạo ra sự kết nối và bản sắc. Điều này được thực hiện bằng cách kết hợp địa lý và lịch sử vào thiết kế. Bản sắc sinh thái được thực hiện thông qua việc tạo ra các hệ sinh thái thúc đẩy việc sử dụng các loài động thực vật bản địa.

Mỗi trải nghiệm này được xem xét riêng khi sử dụng Biophilia trong các dự án, vì không có câu trả lời đúng cho một loại công trình. (Các) kiến ​​trúc sư của mỗi tòa nhà và (các) chủ sở hữu dự án phải hợp tác để đưa vào các nguyên tắc ưa sinh học mà họ tin rằng phù hợp với phạm vi của họ và tiếp cận hiệu quả nhất với những người cư ngụ của họ.

Elysian Thủ Đức của Chủ đầu tư Gamuda Land

Elysian tọa lạc ngay tuyến đường Lò Lu, liền kề cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Nơi cửa ngõ giao thông thuận tiện, liên kết với các nút thắt như đường Mai Chí Thọ, ngã 4 Thủ Đức… Giúp việc đi lại giữa trung tâm thành phố và Elysian trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trong những năm gần đây, Gamuda Land đã và đang tạo được tiếng vang là một trong những doanh nghiệp bất động sản tiên phong tuân thủ các nguyên tắc về Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG). Định hướng này được cụ thể hóa bằng những hành động cụ thể như ứng dụng phong cách kiến trúc biophilic vào phát triển dự án, tạo ra những chốn an cư nơi con người và thiên nhiên sống hòa hợp với nhau. Trọng tâm của kiến trúc biophilic là khả năng tối ưu hóa ánh sáng tự nhiên và độ thông gió cho công trình. Bên cạnh đó là tỷ lệ mảng xanh lớn nhằm khuyến khích cư dân dành nhiều thời gian hơn để hòa vào thiên nhiên với gia đình và bạn bè.

Tin tức & Sự kiện

Đại gia bất động sản Malaysia Gamuda mua toà nhà Deutsche Bank ở London

Công ty xây dựng Gamuda Bhd của Malaysia vừa mua trụ sở sắp bị bỏ trống của Deutsche Bank ở London với giá 257 triệu bảng Anh (315 triệu USD).

Xem thêm

Elysian, căn hộ phong cách Lanai lần đầu xuất hiện ở khu Đông Sài Gòn

Căn hộ Lanai – không gian mang phong cách thiết kế độc đáo được đưa vào khi phát triển kiến trúc căn hộ của Elysian, sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm nào?

Xem thêm

Copyright © 2019 All Rights Reserved   |   Design by SubiWeb.com

Tư vấn miễn phí (24/7) 0908 33 6079