ELYSIAN GAMUDA LAND THỦ ĐỨC

ELYSIAN GAMUDA LAND THỦ ĐỨC

Elysian Thủ Đức là dự án căn hộ chung cư sức khỏe cao cấp do Gamuda Land làm chủ đầu tư tọa lạc tại 170 Lò Lu Quận 9. Căn hộ Elysian Gamuda giá từ 55tr/m2, thanh toán 5% ký HĐMB, trước nhận nhà không quá 50% (bàn giao dự kiến 2025)

CHÍ LINH CENTER VŨNG TÀU

CHÍ LINH CENTER VŨNG TÀU

Chí Linh Center - Khu căn hộ chung cư thương mại cao cấp do DIC làm chủ đầu tư. Kết hợp khu dịch vụ, vui chơi, giải trí phục vụ cho cư dân nội khu và thành phố Vũng Tàu. ------ Pháp lý sạch, giá tốt nhất khu vực

THE CLASSIA KHANG ĐIỀN

THE CLASSIA KHANG ĐIỀN

The Classia là dự án nhà phố, biệt thự do Khang Điền làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đường Võ Chí Công, Phú Hữu, TP Thủ Đức. The Classia có 176 căn nhà, MĐXD chỉ 26%.

Đại gia bất động sản Malaysia Gamuda mua toà nhà Deutsche Bank ở London

Công ty xây dựng Gamuda Bhd của Malaysia vừa mua trụ sở sắp bị bỏ trống của Deutsche Bank ở London với giá 257 triệu bảng Anh (315 triệu USD).

Và đây trở thành một trong những vụ mua bán bất động sản lớn nhất của thành phố này trong năm nay.

 

Gamuda mua tòa nhà DB của Anh

Gamuda đã hợp tác với công ty cổ phần tư nhân Castleforge của Anh để mua Winchester House, công ty cho biết trong một tuyên bố ngày 27/03.

Họ cho biết bên mua có kế hoạch tân trang lại toà nhà thành một văn phòng bền vững cho các tổ chức tài chính toàn cầu, công ty luật và tập đoàn công nghệ.

Hợp đồng thuê hiện tại của Deutsche Bank sẽ hết hạn vào tháng 04/2024, và ngân hàng Đức này sẽ chuyển đến trụ sở mới phía trên cổng ga Moorgate ở London ngay trong năm nay.

Michael Kovacs, đối tác sáng lập của Castleforge, cho biết: “Winchester House là thương vụ mua lại mang tính bước ngoặt. Chúng ta sẽ thấy không gian này được chuyển đổi để mở đường cho một loại văn phòng bền vững và nhiều tiện ích mới trong khu vực”.

Trụ sở mới ở London, rộng gần 53,000 m2, mà Deutsche Bank sắp chuyển đến đã được bán với giá 809 triệu bảng Anh vào năm ngoái, giảm mạnh so với định giá ban đầu. Land Securities Group giành được hợp đồng mua khu phát triển văn phòng này với mức giá chiết khấu 9% so với giá trị định giá vào tháng 03/2022.

Deutsche Bank đã ký hợp đồng thuê 25 năm đối với bất động sản mới này vào năm 2017 và sẽ trả tiền thuê 38 triệu bảng Anh mỗi năm. Land Securities Group vẫn chưa hoàn thành quá trình phát triển, do quá trình xây dựng bị trì hoãn vì đại dịch COVID-19.

Thị trường bất động sản thương mại của Anh gần đây thay đổi liên tục khi làn sóng nâng lãi suất kéo giảm chênh lệch giữa lợi nhuận bất động sản cơ bản và lợi suất trái phiếu Chính phủ. Tuy nhiên, các toà nhà mới có chứng nhận về môi trường và hợp đồng cho thuê dài hạn đang mang lại lợi nhuận vượt trội hơn các loại bất động sản khác.

Tin tức & Sự kiện

8 tuyến đường mở mới đi qua khu đô thị Đông Tăng Long

Khu đô thị Đông Tăng Long giáp với khu vực quy hoạch đường Vành đai 3 đoạn qua phường Trường Thạnh, thành phố Thủ Đức

Xem thêm

Đường vành đai 3 TP Hồ Chí Minh sẽ khởi công trước ngày 30/6/2023

Ban điều hành dự án đường Vành đai 3 TP Hồ Chí Minh (Ban điều hành dự án) vừa ra thông cáo về tình triển khai dự án đường Vành đai 3 TP Hồ Chí Minh.

Xem thêm

Copyright © 2019 All Rights Reserved   |   Design by SubiWeb.com

Tư vấn miễn phí (24/7) 0908 33 6079