SEN VÀNG TOWN BÌNH CHÁNH

SEN VÀNG TOWN BÌNH CHÁNH

Sen Vàng Town Bình Chánh là dự án nhà phố thương mại do Sen Vàng Holdings làm chủ đầu tư ngay mặt tiền Quách Điêu, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh. Nhà phố Sen Vàng Town đã xây xong và có sổ từng căn, thanh toán 15% nhận nhà.

THE CLASSIA KHANG ĐIỀN

THE CLASSIA KHANG ĐIỀN

The Classia là dự án nhà phố, biệt thự do Khang Điền làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đường Võ Chí Công, Phú Hữu, TP Thủ Đức. The Classia có 176 căn nhà, MĐXD chỉ 26%.

Vũng Tàu Centre Point

Vũng Tàu Centre Point

Căn hộ Vũng Tàu Centre Point - Khu căn hộ chung cư thương mại cao cấp do DIC làm chủ đầu tư. Kết hợp khu dịch vụ, vui chơi, giải trí phục vụ cho cư dân nội khu và thành phố Vũng Tàu

Ý nghĩa logo căn hộ cao cấp Chí Linh Center Vũng Tàu

Logo Chi Linh Center là sự kết hợp của 3 yếu tố mang đậm dấu ấn của thành phố du lịch biển Vũng Tàu: Trời - Biển - Ngọc Trai. 

Ý NGHĨA SÂU SẮC LOGO DỰ ÁN CHUNG CƯ CAO CẤP CHÍ LINH CENTER VŨNG TÀU

Được thiên nhiên ban tặng cho cảnh sắc hữu tình, Vũng Tàu được biết đến là một bán đảo với viền bờ biển gấp khúc, nơi người ta có thể nhìn biển Đông cả khi mặt trời mọc lẫn lúc hoàng hôn.

Logo Chí Linh Center Vũng Tàu

Hình ảnh Trời và Biển gặp nhau lúc bình minh và hoàng hôn được cách điệu trong Logo của Chi Linh Center mang những ý nghĩa sâu sắc. Tượng trưng cho vòng tuần hoàn của sự trường tồn, thanh cao, luôn hướng về một ngày mai tươi sáng. Thể hiện cho hoài bão, khát khao mà DICcons mong muốn gửi gắm đến những cư dân tinh hoa khi kiến tạo nên Chi Linh Center.

Số lượng “9 tia sáng mặt trời" là hiện thân cho con số của vua. Mang ý nghĩa của sự vĩnh cửu và bền vững qua thời gian. Thể hiện rằng, Chi Linh Center chính là một tài sản truyền đời đắt giá của mỗi chủ nhân tinh hoa khi đầu tư tại đây

Đồng thời, hình ảnh gặp gỡ của Trời và Biển gợi liên tưởng đến hình ảnh ngọc trai đang há mình cùng viên ngọc giữa trung tâm - sự kết tinh của những gì tinh túy nhất. Là tâm huyết của DICcons trong việc mang đến một cuộc sống khác biệt và trọn vẹn trải nghiệm cho khách hàng.

Điều này cũng tượng trưng cho vị trí trung tâm cũng như tên gọi của Chi Linh Center. Kỹ thuật sử dụng trong thiết kế là dạng nét nhẹ nhàng, kết hợp màu gradient ánh vàng, tạo cảm giác thanh thoát, mềm mại và sang trọng cho biểu tượng của Chi Linh Center.

Để đảm bảo việc triển khai hệ thống nhận diện thương hiệu Chi Linh Center được thành công. Cần phải đảm bảo các yếu tố màu sắc được sử dụng chính xác và nhất quán theo đúng quy định chuẩn.

 

Logo Chí Linh Center Vũng Tàu 1

Cuối cùng, font chữ modern serif được lựa chọn toát lên vẻ quyến rũ, trang trọng, tinh tế và cao cấp. Là định vị sản phẩm mang tầm “luxury & premium" của Chi Linh Center.

LOGO CHÍ LINH CENTER TRÊN NỀN MÀU

Logo Chí Linh Center ngoài việc sử dụng các màu sắc chính, còn có hệ thống màu sắc thứ cấp đính kèm. Việc quy định hệ thống màu phụ trợ nhằm giúp Logo Chí Linh Center đạt được hiêu quả về thương hiệu, truyền thông khi đặt - để, kết hợp với text, hình ảnh, nội dung, có các màu sắc khác không thuộc màu sắc chính quy định của Logo.

Bảng màu thứ cấp bao gồm 3 cấp độ: tối, trung gian và sáng. Đây là những màu sắc có thể được kết hợp chung với Chí Linh Center. Thông số từng màu được thiết kế rõ ràng để giúp dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với thiết kế.

Logo Chí Linh Center Vũng Tàu 2

 

Không giống như các bảng màu cơ bản, màu sắc từ bảng màu mở rộng có thể được sử dụng như là sắc thái màu cho nội dung tiều đề, màu nền trong các trường hợp cần sự nổi bật, màu nền nội dung cần gây chú ý ...

SỬ DỤNG LOGO SMART HOME CHÍ LINH CENTER SAI

Trong quá trình áp dụng Logo Chí Linh Center và thực tế đôi lúc sẽ làm phát sịnh một số cách sử dụng không phù hợp. Về căn bản, quy tắc sử dụng sẽ đưa ra một số thì dụ về sử dụng sai không được phép. Bao gồm những cách làm biến dạng logo gốc, làm đổi màu, bóp méo, làm nghiên ... đặt trên nền và hình nền làm sai lạc màu sắc.

Logo Chí Linh Center Vũng Tàu 3

 

Tin tức & Sự kiện

Bình Chánh định hướng tương lai sẽ là đô thị phức hợp của vùng

Bình Chánh không thể đáp ứng các chỉ tiêu lên quận nên sẽ phát triển lên thành phố. Địa phương này định hướng phát triển thành đô thị phức hợp cho cả vùng.

Xem thêm

Đường vành đai 3 - Cú hích cho kinh tế, bất động sản TP.Hồ Chí Minh

Các chuyên gia cho rằng sự xuất hiện của tuyến vành đai 3 Tp HCM hứa hẹn sẽ là cú hích cho kinh tế, bất động sản tại thành phố năng động nhất nước.

Xem thêm

Copyright NguonDiaOc.Net © 2019 All Rights Reserved   |   Design by SubiWeb.com

Tư vấn miễn phí (24/7) 0908 33 6079