SEN VÀNG TOWN BÌNH CHÁNH

SEN VÀNG TOWN BÌNH CHÁNH

Sen Vàng Town Bình Chánh là dự án nhà phố thương mại do Sen Vàng Holdings làm chủ đầu tư ngay mặt tiền Quách Điêu, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh. Nhà phố Sen Vàng Town đã xây xong và có sổ từng căn, thanh toán 15% nhận nhà.

THE CLASSIA KHANG ĐIỀN

THE CLASSIA KHANG ĐIỀN

The Classia là dự án nhà phố, biệt thự do Khang Điền làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đường Võ Chí Công, Phú Hữu, TP Thủ Đức. The Classia có 176 căn nhà, MĐXD chỉ 26%.

Vũng Tàu Centre Point

Vũng Tàu Centre Point

Căn hộ Vũng Tàu Centre Point - Khu căn hộ chung cư thương mại cao cấp do DIC làm chủ đầu tư. Kết hợp khu dịch vụ, vui chơi, giải trí phục vụ cho cư dân nội khu và thành phố Vũng Tàu

Ý nghĩa của việc xây dựng Chí Linh Center và chung cư Emera

Chung cư Chí Linh Center thuộc khu A2-1, Khu đô thị DIC Chí Linh (Mặt tiền đường 2 tháng 9 (Bình Giã) và Nguyễn Hữu Cảnh) Phường Nguyễn An Ninh Tp.Vũng Tàu. Với diện tích đất dự án: 7.482,07 m2. Chung cư này cao 25 tầng với tổng số 540 căn hộ.

Địa điểm xây dựng của chung cư Emera thuộc Lô đất CCA5-1, Khu Trung tâm Chí Linh, (TP. Vũng Tàu). Với diện tích đất dự án: 7.115 m2. Chung cư này cao 26 tầng với tổng số 533 căn hộ.

Các dự án chung cư Vũng Tàu của DIC

Mục tiêu đầu tư và xây dựng của các dự án chung cư Vũng Tàu trên là nhằm khai thác triệt để quỹ đất hiện có. Tạo ra các khu chung cư có các sản phẩm căn hộ ở, các công trình dịch vụ thương mại và các tiện ích hiện đại khác đi kèm. Đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng có nhu cầu về nhà ở. Góp phần tích cực vào chương trình phát triển nhà ở của thành phố Vũng Tàu nói riêng và tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nói chung.

Cũng như chỉnh trang, hoàn chỉnh thêm dự án Khu trung tâm Chí Linh theo quy hoạch đã được Nhà nước phê duyệt. Các dự án này cũng góp phần khẳng định thương hiệu DIC, gia tăng giá trị đầu tư và đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp cũng như góp phần phát triển kinh tế - xã hội, giải quyết nhu cầu lao động và đóng góp cho Ngân sách địa phương thông qua các khoản thuế.

 

 

Tin tức & Sự kiện

Bình Chánh định hướng tương lai sẽ là đô thị phức hợp của vùng

Bình Chánh không thể đáp ứng các chỉ tiêu lên quận nên sẽ phát triển lên thành phố. Địa phương này định hướng phát triển thành đô thị phức hợp cho cả vùng.

Xem thêm

Đường vành đai 3 - Cú hích cho kinh tế, bất động sản TP.Hồ Chí Minh

Các chuyên gia cho rằng sự xuất hiện của tuyến vành đai 3 Tp HCM hứa hẹn sẽ là cú hích cho kinh tế, bất động sản tại thành phố năng động nhất nước.

Xem thêm

Copyright NguonDiaOc.Net © 2019 All Rights Reserved   |   Design by SubiWeb.com

Tư vấn miễn phí (24/7) 0908 33 6079