ĐÔNG TĂNG LONG

ĐÔNG TĂNG LONG

Đông Tăng Long có quy mô 160 hecta là khu đô thị nằm giữa trung trâm thành phố sáng tạo công nghệ cao. Kết nối thuận tiện tới vùng khác qua các tuyến đường: Nguyễn Duy Trinh; Lã Xuân Oai; Liên Phường và Vành Đai 3.

EATON PARK GAMUDA LAND

EATON PARK GAMUDA LAND

Dự án Eaton Park tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ, p. An Phú, Tp Thủ Đức có quy mô lên đến hơn 3,76ha. Eaton Park có 6 Block cao từ 29 tới 39 tầng & 2.000 căn hộ 5 sao cùng hàng loạt tiện ích cao cấp khác.

Vũng Tàu Centre Point

Vũng Tàu Centre Point

Căn hộ Vũng Tàu Centre Point - Khu căn hộ chung cư thương mại cao cấp do DIC làm chủ đầu tư. Kết hợp khu dịch vụ, vui chơi, giải trí phục vụ cho cư dân nội khu và thành phố Vũng Tàu

Tất bật trên công trường vành đai 3 TP.HCM qua Bình Dương, Long An

Hiện tại dự án vành đai 3 TP.HCM, đoạn qua tỉnh Long An và Bình Dương đang nhộn nhịp xây dựng. 

Những ngày này, đi dọc theo vành đai 3 TP.HCM, nhiều công trường hoạt động nhộn nhịp. Trong đó, tại tỉnh Bình Dương và Long An, hình ảnh tuyến vành đai 3 đang dần hình thành, các công nhân, kỹ sư vẫn tất bật làm việc liên tục dù thời tiết nắng gắt.

Công trường vành đai 3 TP.HCM 1

Công trường xây dựng vành đai 3 TP.HCM đoạn qua tỉnh Bình Dương (giao với quốc lộ 13)

Dự án cầu Bình Gởi (nối TP Thuận An, tỉnh Bình Dương và huyện Củ Chi, TP.HCM) trên vành đai 3 TP.HCM thi công với tiến độ nhanh nhất, đạt 23%. Các dự án khác cũng sắp chuẩn bị khởi công.

Để đảm bảo vật liệu cho dự án, hai địa phương này cho biết các nhà thầu đã chủ động lên kế hoạch tìm kiếm và gặp gỡ các mỏ cung ứng cát tại một số địa phương. Trong đó, cát san lấp là vật liệu mà nhiều địa phương đang lo thiếu và có thể làm chậm tiến độ dự án.

Hiện tại, cả Bình Dương và Long An đều đã kiến nghị cơ quan trung ương và các tỉnh lân cận để phối hợp. Nhằm đảm bảo cung ứng đủ nguồn cát san lấp để đảm bảo tiến độ vành đai 3 TP.HCM.

Hình ảnh công trường vành đai 3 TP.HCM qua tỉnh Bình Dương và Long An:

Công trường vành đai 3 TP.HCM 2

Đoạn cầu Bình Gởi (nối TP Thuận An, tỉnh Bình Dương và huyện Củ Chi, TP.HCM) thi công với tiến độ nhanh nhất, đạt 23%. Còn gói thầu xây dựng nút giao Tân Vạn đã lựa chọn xong nhà thầu xây lắp và chuẩn bị khởi công

Công trường vành đai 3 TP.HCM 3

Về nguồn vật liệu cát, tỉnh Bình Dương cho biết cần hơn 700.000m³ cát san lấp. Còn tỉnh Long An cần đến hơn 816.000m³ cát san lấp để làm vành đai 3

Công trường vành đai 3 TP.HCM 4

Vành đai 3 TP.HCM có chiều dài hơn 76km, với tổng mức đầu tư hơn 75.000 tỉ đồng. Dự án này đi qua tỉnh Bình Dương hơn 10km và tỉnh Long An 6,81km. Trong đó, vành đai 3 TP.HCM qua tỉnh Bình Dương có 4 gói thầu xây lắp.

Cụ thể, gói thầu xây dựng cầu Bình Gởi bắc ngang sông Sài Gòn, nút giao Bình Chuẩn và thi công đường vành đai 3 hiện đang được làm

Công trường vành đai 3 TP.HCM 5

Nhằm chuẩn bị và lên kế hoạch về nguồn vật liệu, Bình Dương đã cùng TP.HCM gặp gỡ các chủ mỏ.

Bình Dương có nhu cầu sử dụng 700.000m³ cát san lấp và hiện tỉnh cũng lo lắng sẽ bị thiếu cát. Loại cát này cần sự hỗ trợ từ các tỉnh miền Tây.

Công trường vành đai 3 TP.HCM 6

Còn Sở Giao thông vận tải tỉnh Long An cho hay về nguồn cát cho dự án, ngay từ đầu, các nhà thầu tham gia đã cam kết sẽ đáp ứng đủ, đúng tiến độ.

Hiện tại tỉnh Long An vẫn chưa phải dừng thi công vì thiếu cát. Điều này xuất phát từ việc các nhà thầu đã mua cát thương mại và đã được vào bãi tạm để trữ, đảm bảo thi công tiến độ tháng 4.

Công trường vành đai 3 TP.HCM 7

Nhìn chung, 3 gói thầu thuộc dự án vành đai 3 TP.HCM qua Long An vẫn đang đảm bảo tiến độ thi công theo kế hoạch.

Công trường vành đai 3 TP.HCM 8

Gói thầu XL1 xây dựng tuyến chính cao tốc với giá trị hợp đồng hơn 537 tỉ đồng

 

Công trường vành đai 3 TP.HCM 9

Một số hình ảnh trên công trường xây dựng vành đai 3 đoạn qua tỉnh Bình Dương, Long An gồm:

- Ảnh công trường xây dựng cầu Bình Gởi,

- Ảnh công trường giáp quốc lộ 13 tỉnh Bình Dương

- Ảnh công trường giáp với nút giao Bến Lức - Long Thành, cao tốc Trung Lương - TP.HCM đoạn qua tỉnh Long An.

Dự án đường Vành đai 3 đoạn qua Tp HCM sẽ đi ngang dự án khu đô thị mới Đông Tăng Long. Nên cư dân ở đây rất háo hức chờ đợi.

 

 

 

 

Tin tức & Sự kiện

Đông Tăng Long - Môi trường nuôi dạy con hoàn hảo

Đông Tăng Long có các tiện ích hàng đầu như trường học, bệnh viện, công viên, hồ cảnh quan cùng cộng đồng đa dạng và thân thiện...

Xem thêm

2 dự án giải cứu nạn kẹt xe đường Lã Xuân Oai, TP Thủ Đức hiện ra sao?

Hiện dự án mở rộng đường Lã Xuân Oai ở Tp Thủ Đức chỉ đạt 20% khối lượng sau 6 năm kể từ khi phê duyệt dự án.

Xem thêm

Copyright NguonDiaOc.Net © 2019 All Rights Reserved   |   Design by SubiWeb.com

Tư vấn miễn phí (24/7) 0908 33 6079