CHÍ LINH CENTER VŨNG TÀU

CHÍ LINH CENTER VŨNG TÀU

Chí Linh Center - Khu căn hộ chung cư thương mại cao cấp do DIC làm chủ đầu tư. Kết hợp khu dịch vụ, vui chơi, giải trí phục vụ cho cư dân nội khu và thành phố Vũng Tàu. ------ Pháp lý sạch, giá tốt nhất khu vực

PARIS HOÀNG KIM

PARIS HOÀNG KIM

PARIS HOÀNG KIM là dự án căn hộ cao cấp liền kề Thủ Thiêm có mức giá chỉ tầm 2/3 giá các dự án trong bán kính 1km. Ngay góc Lương Định Của – Trần Não, Quận 2

GREEN TOWN BÌNH TÂN

GREEN TOWN BÌNH TÂN

Green Town Bình Tân là dự án đất căn hộ ngay khu dân cư sầm uất nhất khu Tây Tp HCM. ----- Giá tốt, căn đẹp, sinh lời nhanh

BCONS POLYGON

BCONS POLYGON

Bcons Polygon là dự án khu căn hộ toạ lạc tại trục đường giao nhau với quốc lộ 1A và chỉ cách trục đường Phạm Văn Đồng 800 m, thuộc TP. Dĩ An, Bình Dương. ----- Ngân hàng Vietcombank hổ trợ cho vay đến 80%

MARINE CITY VŨNG TÀU

MARINE CITY VŨNG TÀU

Marine City dự án đất nền nhà phố, biệt thự, Shophouse tại cầu Cửa Lấp, xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. --------- Có quy mô 28,3 ha, 955 căn nhà phố, biệt thự với diện tích từ 90 – 350m2; 2 block Chung cư, khách sạn,... --------- Sổ đỏ từng căn, phê duyệt 1/500, giấy phép xây dựng và giấy phép đủ điều kiện bán nhà.

Savills Việt Nam - Đơn vị quản lý căn hộ Dic Chí Linh Center Vũng Tàu

Là một trong 2 công ty quản lý bất động sản lớn nhất Việt Nam, Savills luôn là cái tên được nhiều chủ đầu tư và các tập đoàn lớn nhắc tới khi lựa chọn dịch vụ vận hành và quản lý các bất động sản của mình.

Savills là Đơn vị quản lý Chí Linh Center Vũng Tàu

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ SAVILLS

Savills là tập đoàn cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới, được niêm yết trên Sàn Chứng khoán London. Họ được thành lập tại Anh vào năm 1855 và có mạng lưới quốc tế với hơn 700 văn phòng và công ty thành viên trên khắp Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Phi và Trung Đông. Cung cấp một lượng lớn những ý kiến chuyên môn, quản trị và các dịch vụ giao dịch bất động sản chuyên nghiệp cho các khách hàng, các tập đoàn lớn trên toàn thế giới.

Savills hiện có khoảng 30.000 nhân viên trên toàn hệ thống của họ, thuộc 700 văn phòng và công ty thành viên trên toàn thế giới.

Chúng tôi kết hợp chặt chẽ giữa tinh thần làm việc trách nhiệm, sự hiểu biết sâu sắc về từng lĩnh vực bất động sản đặc trưng và sự quan tâm cao nhất đến nhu cầu của khách hàng.

Những Đặc Điểm Chính của Savills

Savills được xếp hạng nhất trong ngành trong sáu năm qua bởi The Times.

Theo thông báo mới nhất từ Trung tâm Phân tích Thương hiệu (The Centre for Brand Analysis – TCBA), năm 2015 đánh dấu 7 năm liên tiếp Savills vinh dự dẫn đầu hạng mục nhà tư vấn/ đại lý bất động sản trong bảng xếp hạng các thương hiệu kinh doanh xuất sắc nhất tại Anh quốc.

Savills là đơn vị dẫn đầu tại Anh Quốc về doanh thu.

Savills đứng thứ tư thế giới và Châu Âu về doanh thu.

Với mạng lưới quốc tế hơn 700 văn phòng, Savills mang đến khách hàng những nhận định mang tính  chuyên môn trên các lĩnh vực nhà ở, văn phòng, công nghiệp, bán lẻ, giải trí, chăm sóc sức khoẻ, bất động sản nông nghiệp và khách sạn, cũng như phát triển dự án phức hợp.

Savills còn mang đến định hướng nghề nghiệp cho các ứng viên – 40% nhân viên gia nhập công ty là thực tập sinh sau đại học.

Savills là Đơn vị quản lý Chí Linh Center Vũng Tàu 1

SAVILLS VIỆT NAM

Savills Việt Nam là công ty tư vấn bất động sản nhiều kinh nghiệm nhất tại Việt Nam với quá trình phát triển từ năm 1995. Là công ty tư vấn bất động sản lớn nhất tại Việt Nam với hơn 1.000 nhân viên trên toàn quốc.

GIẢI THƯỞNG:

Savills Việt Nam được vinh danh Công ty Bất động sản xuất sắc nhất và Công ty Tư vấn Bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam 2015

Giải thưởng Bất động sản quốc tế năm 2015

 • Công ty BĐS xuất sắc nhất Việt Nam
 • Công ty Tư vấn BĐS xuất sắc nhất Việt Nam

Giải thưởng Bất động sản quốc tế năm 2014

 • Công ty BĐS xuất sắc nhất Châu Á -Thái Bình Dương
 • Công ty Cho thuê BĐS xuất sắc nhất Châu Á -Thái Bình Dương
 • Công ty BĐS xuất sắc nhất Việt Nam
 • Công ty Cho thuê BĐS xuất sắc nhất Việt Nam

Giải thưởng Bất động sản quốc tế năm 2013

 • Giải thưởng Rồng Vàng năm 2013
 • Công ty cung cấp dịch vụ BĐS hàng đầu Việt Nam
 • Công ty BĐS xuất sắc nhất Châu Á -Thái Bình Dương
 • Công ty BĐS xuất sắc nhất Việt Nam
 • Công ty Cho thuê BĐS xuất sắc nhất Việt Nam
 • Công ty Tư vấn BĐS xuất sắc nhất Việt Nam
 • Website Đại lý BĐS xuất sắc nhất Việt Nam

Giải thưởng Bất động sản quốc tế năm 2012

 • Công ty BĐS xuất sắc nhất Việt Nam
 • Công ty Tư vấn BĐS xuất sắc nhất Việt Nam
 • Giải thưởng Bất động sản Đông Nam Á 2012
 • Công ty tư vấn BĐS xuất sắc nhất Việt Nam

Savills quản lý Chí Linh Center Vũng Tàu nhận giải thưởng

Ông Neil MacGregor - Giám đốc Điều hành Savills Việt Nam (phải) và Ông Matthew Powell - Giám đốc Savills Hà Nội (trái) nhận giải thưởng châu Á-Thái Bình Dương

Tầm Nhìn Và Giá Trị

Tầm nhìn của Savills là trở thành nhà tư vấn bất động sản hàng đầu. Được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong các lĩnh vực chuyên môn. Không chỉ mong muốn trở thành nhà tư vấn bất động sản lớn nhất trong nước, chúng tôi còn muốn được là nhà tư vấn tốt nhất cho khách hàng

Giá trị của Savills đi kèm những cam kết về đạo đức, sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm. Đề cao thành công trong lĩnh vực bất động sản. Tiên phong trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ để tiếp cận giá trị kinh doanh cao nhất cho Savills và cho đối tác.

Savills tự hào về tất cả những công việc như

 • Tự hào về dịch vụ chúng tôi cung cấp với chất lượng tốt nhất
 • Luôn thỏa mãn hơn cả mong đợi của khách hàng
 • Tìm kiếm nhân sự và trọng dụng nhân tài

Savills luôn làm việc chính trực

 • Làm việc có trách nhiệm cao
 • Làm việc trung thực và tôn trọng mọi người
 • Theo đuổi những đạo đức nghề nghiệp cao nhất

Savills đi theo đường lối kinh doanh chuẩn mực

 • Tìm kiếm thị trường mới và cơ hội mới cho khách hàng, và đi theo những đường lối kinh doanh chuẩn mực để đạt được giá trị mong muốn
 • Có tầm nhìn xa, hướng đến việc xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng
 • Muốn trở thành người dẫn đầu trong tất cả thị trường mà chúng tôi gia nhập bằng tất cả niềm đam mê, nhiệt tình và năng lực chuyên môn.
 • Giải quyết các vấn đề với sự tích cực, quan điểm thực tế và đưa ra những giải pháp bền vững

Savills giúp nhân viên phát huy tiềm năng

 • Xây dựng văn hóa công ty cởi mở và tôn trọng lẫn nhau
 • Có những chương trình đào tạo và phát triển phù hợp với nhân lực của từng bộ phận
 • Chia sẻ thành công và tôn vinh thành tích
 • Hiểu rằng thế mạnh của mỗi cá nhân kết hợp cùng tinh thần làm việc tập thể sẽ dẫn đến kết quả làm việc tốt nhất

Trách Nhiệm Với Cộng Đồng

Dưới góc độ là một công ty cũng như là những cá thể trong một tập thể, Savills nhận ra rằng trách nhiệm với cộng đồng là một phần thiết yếu trong việc đem lại sự thành công trong một nền kinh doanh toàn cầu. Và là một yếu tố quan trọng trong việc duy trì sự tín nhiệm của một thương hiệu đáng tin cậy.

Niềm tin đó là cối lõi, mang đến thành công trong hoạt động kinh doanh của Savills.

Văn hóa kinh doanh năng động của Savills đặt con người vào trung tâm của tất cả mọi thứ Savills thực hiện, và mỗi nhân viên luôn luôn suy nghĩ về những tác động lớn từ những hành động dù nhỏ nhất của họ.

Tư duy kinh doanh nhạy bén, kết hợp với khả năng sáng tạo giúp doanh nghiệp của Savills không ngừng phát triển bền vững.

Bằng việc am hiểu thị trường cũng như tối thiểu hóa những tác động từ môi trường kinh doanh, Savills đã tổ chức doanh nghiệp một cách hiệu quả và vững mạnh, khẳng định vị thế là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bất động sản thu hút nhiều nguồn nhân lực nhất

Savills Việt Nam được thành lập từ năm 1995 với hai văn phòng chính tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Sau 22 năm phát triển, hệ thống văn phòng của họ đã phủ rộng tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM.

 • Địa chỉ chi nhánh văn phòng tại Hà Nội: Tầng 6 Sentinel Place, 41A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Địa chỉ chi nhánh văn phòng tại TP.HCM: Tầng 18, tòa nhà Ruby Tower, số 81- 85 Hàm Nghi, Quận 1, Tp.HCM.

Được đánh giá là công ty tư vấn bất động sản lớn nhất tại Việt Nam với hơn 1.000 nhân viên trên toàn quốc. Các dịch vụ Savills Việt Nam cung cấp: Mua bán, Tư vấn, Đầu tư, Thuê/ cho thuê, Dịch vụ khách thuê, Quản lý bất động sản, Nghiên cứu, Định giá.

CÁC DỰ ÁN SAVILLS ĐANG QUẢN LÝ

Sau 25 năm vào hoạt động tại Việt Nam, tính đến nay Savills đã quản lý danh mục hơn 100 dự án tại Việt Nam, hầu hết là các dự án lớn tập trung tại 3 thành phố: Hà Nội, Tp.HCm và Đà Nẵng.

Về mảng quản lý vận hành bất động sản, Savills đang vận hành khoảng 36 tòa nhà tại TP.HCM và hơn 18 tòa nhà tại Hà Nội.

Chỉ riêng tại Việt Nam, Savills hiện nay đang quản lý khoảng 2,5 triệu m2 sàn. Một số dự án tại Hà Nội do Savills quản lý vận hành như:

 • Các dự án Savills đang quản lý tại Hà Nội: PVI Tower, BIDV Tower, Artemis Tower, Goldmark City và Starlake, Samsora Premier, Sun Grand City, Sky Park Residena, King Place, Mandarin Garden…
 • Các dự án Savills đang quản lý tại Tp.HCM như: Richland Southern, Saigon Pearl, The Vista, Avalon, Riviera Point, Masteri Thảo Điền…

Ngoài ra hiện Savills còn quản lý 1 số dự án lớn tại TP du lịch biển Vũng Tàu như: Blue Sapphire Resort Vung Tau, Chí Linh Center Vũng Tàu,....

Savills quản lý Chí Linh Center

 

 

Tin tức & Sự kiện

2.600 tỷ đồng được Đồng Nai chi làm cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu

Đồng Nai đưa số tiền 2.600 tỷ đồng vào việc giải phóng mặt bằng cho dự án cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu qua địa bàn tỉnh.

Xem thêm

Tầm quan trọng của tuyến đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu

Cao tốc Biên Hoà - Vũng Tàu là dự án trọng điểm quốc gia. Kết nối trực tiếp các cụm cảng Cái Mép – Thị Vải, sân bay Long Thành và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Xem thêm

Copyright © 2019 All Rights Reserved   |   Design by SubiWeb.com

Tư vấn miễn phí (24/7) 0908 33 6079