PARIS HOÀNG KIM

PARIS HOÀNG KIM

PARIS HOÀNG KIM là dự án căn hộ cao cấp liền kề Thủ Thiêm có mức giá chỉ tầm 2/3 giá các dự án trong bán kính 1km. Ngay góc Lương Định Của – Trần Não, Quận 2

CHÍ LINH CENTER VŨNG TÀU

CHÍ LINH CENTER VŨNG TÀU

Chí Linh Center - Khu căn hộ chung cư thương mại cao cấp do DIC làm chủ đầu tư. Kết hợp khu dịch vụ, vui chơi, giải trí phục vụ cho cư dân nội khu và thành phố Vũng Tàu. ------ Pháp lý sạch, giá tốt nhất khu vực

MARINE CITY VŨNG TÀU

MARINE CITY VŨNG TÀU

Marine City dự án đất nền nhà phố, biệt thự, Shophouse tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. ----- Booking 0 Đồng, chọn căn đẹp

MARINE CITY VŨNG TÀU

MARINE CITY VŨNG TÀU

Marine City dự án đất nền nhà phố, biệt thự, Shophouse tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. ----- Ngân hàng Vietcombank hổ trợ cho vay đến 100%

MARINE CITY VŨNG TÀU

MARINE CITY VŨNG TÀU

Marine City dự án đất nền nhà phố, biệt thự, Shophouse tại cầu Cửa Lấp, xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. --------- Có quy mô 28,3 ha, 955 căn nhà phố, biệt thự với diện tích từ 90 – 350m2; 2 block Chung cư, khách sạn,... --------- Sổ đỏ từng căn, phê duyệt 1/500, giấy phép xây dựng và giấy phép đủ điều kiện bán nhà.

Nơi sẽ trở thành trung tâm mới của bất động sản công nghiệp phía Nam

Chuyên gia kinh tế nhận định rằng Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ phát triển thành trung tâm mới của bất động sản công nghiệp phía Nam.

ĐỊA PHƯƠNG TRỞ THÀNH TRUNG TÂM BDS CÔNG NGHIỆP PHÍA NAM

Vì tỉnh này thuộc vùng kinh tế trọng điểm, cách TP.HCM chỉ khoảng 100 km và gần với các trung tâm công nghiệp năng động như Bình Dương, Đồng Nai.

Nghị quyết ngày 10 tháng 12 năm 2021 1

Hệ thống giao thông liên vùng nơi đây cũng rất hiện đại và liên tục được phát triển.

Đặc biệt, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã phê duyệt kế hoạch đầu tư công năm 2022 với tổng mức kinh phí lên đến 10.844.244 tỷ đồng nhằm thúc đẩy phát triển nền kinh tế nơi đây.

Việc đẩy mạnh đầu tư công sẽ giúp các dự án bất động sản tại Vũng Tàu được hưởng lợi mạnh mẽ. Bởi trong câu chuyện hình thành giá trị cho dự án, không thể không nhắc đến yếu tố vị trí, tính kết nối, mà điều này phụ thuộc vào các dự án giao thông lớn, các dự án đầu tư về hạ tầng cơ sở, hạ tầng xã hội từ vốn đầu tư công.

Nghị quyết ngày 10 tháng 12 năm 2021 2

Hơn nữa, từ đầu năm đến nay tỉnh đã cấp mới 13 dự án FDI với tổng vốn đầu tư đăng ký 207,76 triệu USD. Xếp thứ tư cả nước về thu hút FDI. Tạo động lực cho thị trường bất động sản nói chung và bất động sản công nghiệp nói riêng của địa phương này phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Nghị quyết ngày 10 tháng 12 năm 2021 3

Đồng thời, Bà Rịa – Vũng Tàu cũng là địa điểm du lịch nổi tiếng và là trung tâm hậu cần của công nghiệp dầu khí.

Nơi đây có đầy đủ các loại hình dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu giải trí, nghỉ dưỡng, mua sắm, y tế, giáo dục… của nhà đầu tư, chuyên gia, người lao động. Và là địa phương luôn có được vị trí cao trong bảng các tiêu chí của một thành phố “đáng sống”.

Đây chính là những “điểm cộng” lớn giúp thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu thu hút nhà đầu tư mà không nhiều địa phương ở phía Nam có được.

Dự án căn hộ cao cấp Chí Linh Center Vũng Tàu

Trước những "điểm cộng" như trên, Nhà đầu tư lớn DIC cũng chuẩn bị tung ra thị trường dự án căn hộ cao cấp Chí Linh Center ngay khu đô thị Chí Linh Vũng Tàu. Dự án Chí Linh Center Vũng Tàu là một trong những dự án tại khu “Đất Vàng” tại Thành phố Vũng Tàu.

Đây là dự án kết hợp khu dịch vụ, vui chơi, giải trí phục vụ cho cư dân nội khu và thành phố Vũng Tàu. Và cũng là "thỏi nam châm" lớn thu hút đông đảo nhà đầu tư và khách hàng khắp nơi.

Liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin chi tiết về dự án

Tin tức & Sự kiện

Kinh tế đêm mở ra nhiều cơ hội mới tại thị trường Việt Nam

Khảo sát của các chuyên gia kinh tế, doanh thu sản phẩm dịch vụ du lịch ban ngày chỉ chiếm 30%, khoảng 70% còn lại ở khung giờ từ 18h đến 6h sáng hôm sau

Xem thêm

Thời hạn sử dụng chung cư: Có thật sau 50 năm mất trắng?

Căn hộ chung cư có thời hạn sử dụng như thế nào? Nhiều người đặt câu hỏi liệu sau 50 năm có phải bị "mất trắng nhà" không?

Xem thêm

Copyright © 2019 All Rights Reserved   |   Design by SubiWeb.com

Tư vấn miễn phí (24/7) 0908336079