PARIS HOÀNG KIM

PARIS HOÀNG KIM

PARIS HOÀNG KIM là dự án căn hộ cao cấp liền kề Thủ Thiêm có mức giá chỉ tầm 2/3 giá các dự án trong bán kính 1km. Ngay góc Lương Định Của – Trần Não, Quận 2

CHÍ LINH CENTER VŨNG TÀU

CHÍ LINH CENTER VŨNG TÀU

Chí Linh Center - Khu căn hộ chung cư thương mại cao cấp do DIC làm chủ đầu tư. Kết hợp khu dịch vụ, vui chơi, giải trí phục vụ cho cư dân nội khu và thành phố Vũng Tàu. ------ Pháp lý sạch, giá tốt nhất khu vực

MARINE CITY VŨNG TÀU

MARINE CITY VŨNG TÀU

Marine City dự án đất nền nhà phố, biệt thự, Shophouse tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. ----- Booking 0 Đồng, chọn căn đẹp

MARINE CITY VŨNG TÀU

MARINE CITY VŨNG TÀU

Marine City dự án đất nền nhà phố, biệt thự, Shophouse tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. ----- Ngân hàng Vietcombank hổ trợ cho vay đến 100%

MARINE CITY VŨNG TÀU

MARINE CITY VŨNG TÀU

Marine City dự án đất nền nhà phố, biệt thự, Shophouse tại cầu Cửa Lấp, xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. --------- Có quy mô 28,3 ha, 955 căn nhà phố, biệt thự với diện tích từ 90 – 350m2; 2 block Chung cư, khách sạn,... --------- Sổ đỏ từng căn, phê duyệt 1/500, giấy phép xây dựng và giấy phép đủ điều kiện bán nhà.

Nhiều dự án lớn trong năm 2022 được Bà Rịa - Vũng Tàu khởi động

Hệ thống giao thông ở Bà Rịa - Vũng Tàu cơ bản đã hình thành các trục dọc và ngang, với ba tuyến quốc lộ chính: 51, 55 và 56. Tuy nhiên, một số tuyến đã xuất hiện những điểm nghẽn, điển hình là quốc lộ 51 và tuyến đường liên cảng Cái Mép - Thị Vải.

Quốc lộ 56 Bà Rịa - Vũng Tàu

Tuyến Quốc lộ 56 Bà Rịa - Vũng Tàu

BÀ RỊA VŨNG TÀU TẬP TRUNG PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG

Bà Rịa - Vũng Tàu đang tập trung phát triển hạ tầng giao thông kết nối tại địa phương và các tỉnh thành lân cận. Trong đó, nhiều dự án quy mô vốn hàng nghìn tỷ vừa được đi vào hoạt động.

Hiện nay, địa phương đang khẩn trương xúc tiến thủ tục đầu tư xây dựng cầu Phước An. Nối Bà Rịa - Vũng Tàu với tỉnh Đồng Nai nhằm tạo trục liên cảng song song với quốc lộ 51. Kết nối với cao tốc Bến Lức - Long Thành và cao tốc Dầu Giây - Long Thành về TP HCM và các địa phương khác. 

Ba dự án gồm cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, cầu Phước An, Đường Vành đai 4 đều được bố trí vốn thực hiện giai đoạn 2021-2025. Theo đánh giá của địa phương, đây là các dự án trọng điểm, có tính bứt phá để kết nối giao thông liên vùng. 

Dự kiến, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu sẽ được lựa chọn nhà đầu tư, giải phóng mặt bằng, tái định cư, thi công xây dựng công trình giai đoạn 2022-2026. Đường vành đai 4 đoạn qua tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã được HĐND tỉnh thông qua nghị quyết đầu tư giai đoạn 1, thời gian thực hiện 2022-2026.

Bên cạnh đó, tuyến đường bộ và đường sắt cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu cũng đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chủ trương đầu tư. 

Song song đó, tỉnh cũng đầu tư tuyến đường liên cảng Cái Mép - Thị Vải kết nối tất cả các cảng, khu công nghiệp vào hệ thống giao thông chung. Các tuyến đường đô thị, liên huyện cũng được đẩy nhanh tiến độ đầu tư, xây dựng đồng bộ với các dự án giao thông liên vùng.

Ngày 16/12 vừa qua, Quốc lộ 56 - tuyến tránh TP Bà Rịa đã khánh thành. Công trình có tổng mức đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng, chiều dài 12,18 km, 4 làn xe cơ giới. 

Trước đó, tuyến đường Phước Hòa - Cái Mép (thị xã Phú Mỹ) dài hơn 4,4 km, với 4 làn xe, và tổng mức đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng cũng đã hoàn thành và thông xe. Tuyến đường này nối Quốc lộ 51 với cụm cảng Cái Mép - Thị Vải và các khu công nghiệp trên địa bàn. 

Đường Phước Hòa - Cái Mép là một trong 6 dự án giao thông nhằm hoàn thiện hạ tầng. Tạo sự kết nối thông suốt, thuận lợi giữa đường liên cảng với Quốc lộ 51, phục vụ khai thác hệ thống cảng Cái Mép - Thị Vải và các khu công nghiệp.

Dự án Marine City Vũng Tàu

Khu biệt thự phố biển Marine City

Những tín hiệu tích cực về hạ tầng cũng đã thúc đẩy các doanh nghiệp bất động sản tái khởi động các dự án sau thời gian giãn cách. Trong đó có Nam Hải Group với khu đô thị phố biển cao cấp Marine City. Dự án Marine City có quy mô 28,3ha, liền kề thành phố Vũng Tàu, và làng chài Tỷ Phú. Cách tuyến cao tốc Biên Hòa -  Vũng Tàu chỉ 500m. Dự án có 3 mặt sông và thông ra cửa biển, mặt còn lại là Cung đường Tỷ đô - Đường Ven biển quốc gia.

Dự án căn hộ cao cấp Chí Linh Center

Khu căn hộ cao cấp DIC Chí Linh Center

Tận dụng ưu thế hạ tầng sắp tới, Nhà đầu tư lớn DIC cũng chuẩn bị tung ra thị trường dự án căn hộ cao cấp Chí Linh Center ngay khu đô thị Chí Linh Vũng Tàu. Dự án Chí Linh Center Vũng Tàu là một trong những dự án tọa lạc tại khu “Đất Vàng” tại Thành phố Vũng Tàu. Đây là dự án kết hợp khu dịch vụ, vui chơi, giải trí phục vụ cho cư dân nội khu và thành phố Vũng Tàu.

Liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin chi tiết về dự án

 

Tin tức & Sự kiện

Kinh tế đêm mở ra nhiều cơ hội mới tại thị trường Việt Nam

Khảo sát của các chuyên gia kinh tế, doanh thu sản phẩm dịch vụ du lịch ban ngày chỉ chiếm 30%, khoảng 70% còn lại ở khung giờ từ 18h đến 6h sáng hôm sau

Xem thêm

Thời hạn sử dụng chung cư: Có thật sau 50 năm mất trắng?

Căn hộ chung cư có thời hạn sử dụng như thế nào? Nhiều người đặt câu hỏi liệu sau 50 năm có phải bị "mất trắng nhà" không?

Xem thêm

Copyright © 2019 All Rights Reserved   |   Design by SubiWeb.com

Tư vấn miễn phí (24/7) 0908336079