SEN VÀNG TOWN BÌNH CHÁNH

SEN VÀNG TOWN BÌNH CHÁNH

Sen Vàng Town Bình Chánh là dự án nhà phố thương mại do Sen Vàng Holdings làm chủ đầu tư ngay mặt tiền Quách Điêu, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh. Nhà phố Sen Vàng Town đã xây xong và có sổ từng căn, thanh toán 15% nhận nhà.

THE CLASSIA KHANG ĐIỀN

THE CLASSIA KHANG ĐIỀN

The Classia là dự án nhà phố, biệt thự do Khang Điền làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đường Võ Chí Công, Phú Hữu, TP Thủ Đức. The Classia có 176 căn nhà, MĐXD chỉ 26%.

Vũng Tàu Centre Point

Vũng Tàu Centre Point

Căn hộ Vũng Tàu Centre Point - Khu căn hộ chung cư thương mại cao cấp do DIC làm chủ đầu tư. Kết hợp khu dịch vụ, vui chơi, giải trí phục vụ cho cư dân nội khu và thành phố Vũng Tàu

Marine City và Vũng Tàu cùng kỳ vọng bứt phá từ nền kinh tế cảng biển

Sở hữu vị trí địa lý đặc biệt nằm ở rìa Biển Đông, Việt Nam nắm trong tay vị thế kinh tế, chính trị đặc biệt quan trọng. Và là nhân tố không thể thiếu trong chiến lược phát triển của các nước thuộc khu vực Biển Đông mà các cường quốc hàng hải khác trên thế giới.

Khu đô thị Phố biển Marine City

Marine City - Tiềm năng kinh tế cảng biển?

Nắm bắt được ưu thế đó, chính phủ liên tục thúc đẩy phát triển kinh tế biển với hai lợi thế quan trọng:

---> Một là tiềm năng tự nhiên to lớn với bờ biển dài. Khả năng tiếp cận dễ dàng đến các đại dương và nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú.

---> Hai là vị trí địa lý đặc biệt vì nằm trên các tuyến hải hành và các luồng giao thương quốc tế chủ yếu của thế giới. Nhất là trong thời đại bùng nổ phát triển của châu Á – Thái Bình dương.

Ảnh hưởng từ chiến lược phát triển của chính phủ, nhiều địa phương đã triển khai các mô hình kinh tế tận dụng ưu thế do biển mang lại trong đó có Vũng Tàu.

Địa phương này hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết từ vị trí thuận lợi, cảnh quan ấn tượng với nhiều cảng biển lớn cho đến điều kiện khí hậu hài hòa.

Do đó Vũng Tàu được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những khu vực phát triển nền kinh tế cảng biển mạnh nhất của cả nước.

"Bắt sóng" xu thế này, chủ đầu tư Nam Hải đã kiến tạo dự án Khu đô thị Phố biển Marine City tại Vũng Tàu để mang đến thị trường bất động sản một "viên ngọc quý". Mở ra cơ hội đầu tư cho những "triệu phú" thức thời ngay từ bây giờ.

Tin tức & Sự kiện

Bình Chánh định hướng tương lai sẽ là đô thị phức hợp của vùng

Bình Chánh không thể đáp ứng các chỉ tiêu lên quận nên sẽ phát triển lên thành phố. Địa phương này định hướng phát triển thành đô thị phức hợp cho cả vùng.

Xem thêm

Đường vành đai 3 - Cú hích cho kinh tế, bất động sản TP.Hồ Chí Minh

Các chuyên gia cho rằng sự xuất hiện của tuyến vành đai 3 Tp HCM hứa hẹn sẽ là cú hích cho kinh tế, bất động sản tại thành phố năng động nhất nước.

Xem thêm

Copyright NguonDiaOc.Net © 2019 All Rights Reserved   |   Design by SubiWeb.com

Tư vấn miễn phí (24/7) 0908 33 6079