SEN VÀNG TOWN BÌNH CHÁNH

SEN VÀNG TOWN BÌNH CHÁNH

Sen Vàng Town Bình Chánh là dự án nhà phố thương mại do Sen Vàng Holdings làm chủ đầu tư ngay mặt tiền Quách Điêu, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh. Nhà phố Sen Vàng Town đã xây xong và có sổ từng căn, thanh toán 15% nhận nhà.

THE CLASSIA KHANG ĐIỀN

THE CLASSIA KHANG ĐIỀN

The Classia là dự án nhà phố, biệt thự do Khang Điền làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đường Võ Chí Công, Phú Hữu, TP Thủ Đức. The Classia có 176 căn nhà, MĐXD chỉ 26%.

Vũng Tàu Centre Point

Vũng Tàu Centre Point

Căn hộ Vũng Tàu Centre Point - Khu căn hộ chung cư thương mại cao cấp do DIC làm chủ đầu tư. Kết hợp khu dịch vụ, vui chơi, giải trí phục vụ cho cư dân nội khu và thành phố Vũng Tàu

Khu đô thị phố biển Marine City và các ưu thế nổi bật

Marine City gần biển với 3 mặt giáp sông và lưng dựa vào núi. Là dự án giúp mang đến không gian yên tĩnh, khí hậu trong lành, tốt cho sức khỏe thể chất và tinh thần. Hiện Marine City Vũng Tàu đang được thị trường nhà đầu tư và dân địa phương rất quan tâm.

Ưu thế Marine City Vũng Tàu

Ưu thế của dự án Marine City

--> Marine City sở hữu quỹ đất đẹp với đường ven biển đi qua mặt tiền dự án. Vị trí đắc địa gần nhiều trục giao thông liên tỉnh và khu vực. Cùng hệ thống tiện ích hiện đại, đa dạng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu an cư, nghỉ dưỡng và kinh doanh của cư dân.

--> Dự án tọa lạc trên quỹ đất rộng đến 28,3ha ngay ven biển Vũng Tàu. Và được phát triển theo định hướng trở thành trung tâm nghỉ dưỡng, mua sắm, thương mại, vui chơi giải trí. Với chuỗi tiện ích hiện đại gồm: tượng mẹ Nam Hải, quảng trường biển, phố đi bộ, trung tâm thương mua sắm, sân tennis, hồ ảnh quan...

--> Nhờ vị trí đắc địa với 3 mặt giáp sông - lưng dựa núi và tầm nhìn ra biển Đông, Marine City có nhiều lợi thế để phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Ngoài ra, khu đô thị phố biển Marine City này còn nằm gần trung tâm kinh tế của Vũng Tàu. Nơi thu hút hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước rót vốn đầu tư ở nhiều lĩnh vực, cùng hàng loạt dự án bất động sản ven biển đang được triển khai.

--> Đặc biệt, phố biển Marine City là một trong số ít những dự án có pháp lý minh bạch. Sở hữu vĩnh viễn và có nhiều chương trình hỗ trợ tài chính cho khách hàng. Đây chính là những ưu thế giúp Marine City thu hút nhà đầu tư sở hữu sản phẩm ngay từ bây giờ.

Tin tức & Sự kiện

Bình Chánh định hướng tương lai sẽ là đô thị phức hợp của vùng

Bình Chánh không thể đáp ứng các chỉ tiêu lên quận nên sẽ phát triển lên thành phố. Địa phương này định hướng phát triển thành đô thị phức hợp cho cả vùng.

Xem thêm

Đường vành đai 3 - Cú hích cho kinh tế, bất động sản TP.Hồ Chí Minh

Các chuyên gia cho rằng sự xuất hiện của tuyến vành đai 3 Tp HCM hứa hẹn sẽ là cú hích cho kinh tế, bất động sản tại thành phố năng động nhất nước.

Xem thêm

Copyright NguonDiaOc.Net © 2019 All Rights Reserved   |   Design by SubiWeb.com

Tư vấn miễn phí (24/7) 0908 33 6079