SEN VÀNG TOWN BÌNH CHÁNH

SEN VÀNG TOWN BÌNH CHÁNH

Sen Vàng Town Bình Chánh là dự án nhà phố thương mại do Sen Vàng Holdings làm chủ đầu tư ngay mặt tiền Quách Điêu, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh. Nhà phố Sen Vàng Town đã xây xong và có sổ từng căn, thanh toán 15% nhận nhà.

THE CLASSIA KHANG ĐIỀN

THE CLASSIA KHANG ĐIỀN

The Classia là dự án nhà phố, biệt thự do Khang Điền làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đường Võ Chí Công, Phú Hữu, TP Thủ Đức. The Classia có 176 căn nhà, MĐXD chỉ 26%.

Vũng Tàu Centre Point

Vũng Tàu Centre Point

Căn hộ Vũng Tàu Centre Point - Khu căn hộ chung cư thương mại cao cấp do DIC làm chủ đầu tư. Kết hợp khu dịch vụ, vui chơi, giải trí phục vụ cho cư dân nội khu và thành phố Vũng Tàu

Chí Linh Center - Sống đẳng cấp cùng thiên nhiên và tiện bề kết nối

Chí Linh Center được chú trọng đến từng chi tiết thiết kế, đặc biệt là công năng sử dụng và các dịch vụ cần thiết. Ngoài ra việc lựa chọn sử dụng các vật tư, thiết bị tốt nhất với thương hiệu uy tín thân thiện với môi trường cũng rất chú trọng đến.

Chung cư Vũng Tàu Chí Linh Center

CHUNG CƯ VŨNG TÀU CHÍ LINH CENTER - SỐNG CẬN THIÊN NHIÊN - TIỆN BỀ KẾT NỐI

Giả thuyết “biophilia” của giáo sư E. O. Wilson cho rằng con người có xu hướng tìm kiếm sự kết nối với thế giới tự nhiên bởi đây là môi trường giàu tài nguyên, cung cấp nguồn thức ăn phong phú và là nơi trú ẩn an toàn. Đây chính là lý do vì sao con người trở nên vui vẻ và hạnh phúc hơn khi hòa mình với thiên nhiên.

Nắm bắt được tâm lý đó, chủ đầu tư DIC đã xây dựng Chí Linh Center như một nơi có không gian sống gần gũi với tự nhiên nhưng không xa rời những thay đổi của thời đại. Nơi đây hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, tạo nên sự cân bằng - kết nối giữa con người với thiên nhiên và là tâm điểm của dòng chảy thịnh vượng.

Dự án chung cư Vũng Tàu Chí Linh Center

* Cận kề thiên nhiên: Chung cư Vũng Tàu Chí Linh Center ưu tiên dành nhiều không gian cho những mảng màu xanh. Với nhiều tiện ích xanh, hiện đại và hệ thống cây xanh được sắp xếp đan xen vào nhau nhằm tạo nên sự cân bằng giữa “tĩnh và động”, đồng thời nâng tầm chất lượng cuộc sống cho gia chủ.

* Tiện bề kết nối: Tọa lạc ngay góc giao thương Nguyễn Hữu Cảnh -  Bình Giã, cư dân của Chí Linh Center có thể dễ dàng di chuyển đến Cảng Cái Mép - Thị Vải hay sân bay Quốc Tế Long Thành...cùng hàng loạt tiện ích nội, ngoại khu khác.

Hiện hữu như một “viên ngọc quý” tại Bà Rịa – Vũng Tàu, Chí Linh Center hứa hẹn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và trở thành một dự án hiếm có, chứa đựng những giá trị sống đích thực phục vụ cho những cư dân tương lai nơi đây.

Tin tức & Sự kiện

Gamuda Land dự kiến thu về 1 tỷ USD sau khi “thâu tóm” dự án ở TP. Thủ Đức

Dự án được phát triển trên khu đất rộng gần 3,7ha tại TP. Thủ Đức (TP. HCM), Gamuda Lan tiết lộ, sau khi hoàn thành dự kiến sẽ đem về doanh thu 1 tỷ USD.

Xem thêm

Bình Dương và tiềm năng đầu tư Bất động sản tại thời điểm này

Bất động sản tỉnh Bình Dương đang là tâm điểm của các nhà đầu tư lớn vì tiềm năng phát triển và vị trí chiến lược của các khu công nghiệp lớn tại tỉnh này.

Xem thêm

Copyright NguonDiaOc.Net © 2019 All Rights Reserved   |   Design by SubiWeb.com

Tư vấn miễn phí (24/7) 0908 33 6079