PARIS HOÀNG KIM

PARIS HOÀNG KIM

PARIS HOÀNG KIM là dự án căn hộ cao cấp liền kề Thủ Thiêm có mức giá chỉ tầm 2/3 giá các dự án trong bán kính 1km. Ngay góc Lương Định Của – Trần Não, Quận 2

CHÍ LINH CENTER VŨNG TÀU

CHÍ LINH CENTER VŨNG TÀU

Chí Linh Center - Khu căn hộ chung cư thương mại cao cấp do DIC làm chủ đầu tư. Kết hợp khu dịch vụ, vui chơi, giải trí phục vụ cho cư dân nội khu và thành phố Vũng Tàu. ------ Pháp lý sạch, giá tốt nhất khu vực

MARINE CITY VŨNG TÀU

MARINE CITY VŨNG TÀU

Marine City dự án đất nền nhà phố, biệt thự, Shophouse tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. ----- Booking 0 Đồng, chọn căn đẹp

MARINE CITY VŨNG TÀU

MARINE CITY VŨNG TÀU

Marine City dự án đất nền nhà phố, biệt thự, Shophouse tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. ----- Ngân hàng Vietcombank hổ trợ cho vay đến 100%

MARINE CITY VŨNG TÀU

MARINE CITY VŨNG TÀU

Marine City dự án đất nền nhà phố, biệt thự, Shophouse tại cầu Cửa Lấp, xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. --------- Có quy mô 28,3 ha, 955 căn nhà phố, biệt thự với diện tích từ 90 – 350m2; 2 block Chung cư, khách sạn,... --------- Sổ đỏ từng căn, phê duyệt 1/500, giấy phép xây dựng và giấy phép đủ điều kiện bán nhà.

Bà Rịa Vũng Tàu quy hoạch Hồ Tràm thành thủ phủ du lịch chất lượng cao

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã và đang định hướng phát triển huyện Xuyên Mộc thành thủ phủ du lịch chất lượng cao với hoạt động quy hoạch và đầu tư tập trung vào tuyến đường ven biển dài 32km.

Quy hoạch Hồ Tràm là thủ phủ du lịch

QUY HOẠCH THỦ PHỦ DU LỊCH CỦA TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU

Theo quy hoạch chung, trọng tâm của thủ phủ du lịch nằm trên cung đường ven biển có diện tích khoảng 1.291,19 ha, chiều dài toàn tuyến nghiên cứu là 15km, chiều dài tuyến ven biển là 12km.

Khu vực này được quy hoạch là khu chức năng đặc thù với chức năng chính là du lịch hỗn hợp và đa dạng các loại hình nghỉ dưỡng. Trong đó có bốn phân vùng:
+Thứ nhất là vùng phát triển du lịch hỗn hợp (243,54ha) gắn liền với khu du lịch sinh thái phức hợp Hồ Tràm.
+Thứ hai, vùng phát triển du lịch nghỉ dưỡng bảo tồn - nghiên cứu - chăm sóc sức khỏe (154,55ha).
+Thứ ba, vùng phát triển du lịch hướng sinh thái-vườn thú hoang dã Safari (631,04ha)
+Thứ tư là vùng phát triển du lịch nghỉ dưỡng - vui chơi giải trí - thể thao biển (quy mô 262,06ha).
Hiện nay tại Bà Rịa Vũng Tàu, tuyến đường ven biển đang là khu vực phát triển sôi động nhất nhờ thu hút loạt dự án du lịch có giá trị đầu tư hàng nghìn tỷ đồng và được nhiều doanh nghiệp FDI quan tâm.

Theo các chuyên gia, việc phát triển du lịch chất lượng cao sẽ giúp thủ phủ du lịch này trở thành điểm đến mang tầm vóc quốc tế và biến Bà Rịa – Vũng Tàu thành tâm điểm vàng đầu tư BĐS ven biển.

Đặc biệt tận dụng ưu thế mặt tiền trục đường Ven Biển, Công ty Nam Hải đã mang đến dự án Marine City nhằm cung cấp thêm giải pháp lựa chọn BĐS ven biển cho các nhà đầu tư thông minh.

Marine City tọa lạc trên trục đường Ven Biển

Với sức nóng của thị trường BĐS Vũng Tàu và việc hưởng lợi từ hoạt động đầu tư công của địa phương, Marine City được đánh giá là dự án có mức tăng trưởng khả quan nhất trong thời gian tới và là cơ hội vàng cho những ai đang tìm kiếm dòng sản phẩm nhiều tiềm năng sinh lời này.

Tin tức & Sự kiện

Kinh tế đêm mở ra nhiều cơ hội mới tại thị trường Việt Nam

Khảo sát của các chuyên gia kinh tế, doanh thu sản phẩm dịch vụ du lịch ban ngày chỉ chiếm 30%, khoảng 70% còn lại ở khung giờ từ 18h đến 6h sáng hôm sau

Xem thêm

Thời hạn sử dụng chung cư: Có thật sau 50 năm mất trắng?

Căn hộ chung cư có thời hạn sử dụng như thế nào? Nhiều người đặt câu hỏi liệu sau 50 năm có phải bị "mất trắng nhà" không?

Xem thêm

Copyright © 2019 All Rights Reserved   |   Design by SubiWeb.com

Tư vấn miễn phí (24/7) 0908336079